Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhìn bề ngoài, Overwatch trông giống như một tựa game bắn súng ưu tiên sự vui nhộn hơn bất cứ điều gì khác vì nền đồ họa nhiều màu sắc cùng các nhân vật dễ thương giống như phim hoạt hình Pixar. Nhưng ẩn sâu bên trong nó vẫn là sản phẩm của Blizzard - hãng game rất tinh tế trong việc ẩn giấu các bí mật thú vị.

Overwatch hiện tại có 21 nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn ở mỗi trận đấu. Con số này chắc chắn sẽ tăng lên theo thời gian, nhưng điều đáng nói là hero thứ 22 nhiều khả năng đã tồn tại ngay trong trò chơi mà game thủ không hề hay biết. Trước khi Overwatch ra mắt chính thức, đã có những tin đồn cho rằng Blizzard sẽ bất ngờ giới thiệu "Sombra" - tên gọi của nhân vật số 22 vào đúng ngày mở cửa 24/5. Nhưng thực tế như chúng ta đã biết không phải như vậy.

Những gợi ý về nhân vật mang tên gọi Sombra này vẫn có mặt ở khắp nơi trong Overwatch. Nếu như không vì mải mê áp tải các chuyến xe hay đánh chiếm cứ điểm, nhiều khả năng là một vài trong số chúng sẽ đập vào mắt người chơi qua màn hình máy tính, poster quảng cáo hay áp phích dán trên tường.

 

Trên các diễn đàn game lớn, game thủ cho rằng Sombra là một nữ xạ thủ tương tự như Widowmaker và đồng thời còn là mẹ của Pharah - nhân vật có khả năng bay lượn và trang bị súng phóng rocket mạnh mẽ trongOverwatch. Trong một tấm concept art của trò chơi, chúng ta có thể thấy sự hiện diện của nhân vật nữ có diện mạo rất giống Pharah nhưng cầm súng bắn tỉa ở góc bên trái:

Sombra (ngoài cùng bên trái) và Reaper, Torbjorn Soldier 76, và Reinhardt.

Ngoài ra trong khoảng thời gian chờ trước khi trận đấu bắt đầu, nếu đội hình team bạn cùng có Pharah và Reaper hay Pharah và McCree, bạn sẽ nghe thấy cái tên Sombra được nhắc đến trong câu thoại giữa các nhân vật này.

Chưa hết, trong một đoạn trailer quảng cáo của Overwatch trước đây nhiều game thủ tinh ý đã chộp được hình ảnh 3 thành viên nhóm phát triển đang trò chuyện trước màn hình lựa chọn nhân vật, và diện mạo của nhân vật nữ cầm súng trường hiển thị trên đó không giống với bất kì hero nào của Overwatch ở thời điểm hiện tại, ngay kể cả Widowmaker cũng không hề có bộ trang phục nào màu trắng.

 

Với nhiều gợi ý hướng đến Sombra như vậy tồn tại trong Overwatch, chắc chắn đây không phải sự trùng hợp ngẫu nhiên nào mà hoàn toàn là sự sắp đặt có chủ ý của Blizzard. Trong một cuộc phỏng vấn với trang Eurogamer, nhà thiết kế Jeff Kaplan đã khẳng định điều này:

"Chúng tôi đã đặt rất nhiều gợi ý ở cả trong game lẫn ngoài game, vì vậy không ngạc nhiên chút nào khi các bạn đang cảm thấy tò mò về Sombra. Tôi hy vọng rằng người chơi sẽ tiếp tục tìm ra thêm những chi tiết khác liên quan đến nhân vật này. " Khi được hỏi về việc liệu game thủ đã tìm ra hết các manh mối về Sombra hay chưa, ông Kaplan mạnh dặn khẳng định: "Chắc chắn là chưa. "

Một tập hồ sơ có ảnh của nhân vật Sombra.

Liệu Sombra sẽ sớm ra mắt trong tương lai gần hay Blizzard muốn người chơi phải khám phá ra hết những bí mật về hero thứ 22 này rồi mới chịu công bố? Dù là gì đi nữa, chắc chắn nhiều game thủ Overwatch vào lúc này vãn đang không ngừng sục sạo từng bản đồ trong game để tìm ra manh mối.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận