Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cơn sốt mang tên Avengers: End Game dường như không bỏ qua một ai khi mà ngay cả cộng đồng game thủ là một trong số đó. Tuy nhiên đã là game thủ thì cũng có các thành phần "trẩu" và các sửu nhi của chúng ta cũng bắt trend rất nhanh với mùa Avenger lần này.

Như các bạn đã biết thì Avengers: End Game sẽ được khởi chiếu chính thức vào ngày 26 tháng 4 tới, tuy nhiên ở một số quốc gia khác như Trung Quốc hay Úc chẳng hạn đã có những suất chiếu sớm từ ngay đầu tuần rồi. Thậm chí là ngay Việt Nam lẫn các nước Đông Nam Á, thì các xuất chiếu sớm hay xuất chiếu họp báo cũng đã diễn ra và chuyện bị leak ra đang được các người yêu phim, kể cả các game thủ, hạn chế tối đa.

Hành động quyết đoán của BQT group DOTA2 lớn nhất Việt Nam

Tuy nhiên việc "spoil chay" đã không còn được các spoiler ưu thích nữa mà thay vào đó những sửu nhi này tận dụng việc được xem bom tấn của nhà Marvel từ sớm để có được vị trí mình thích trong game. Kết quả thì mọi người cũng đoán ra được khi mà các sửu nhi của chúng ta cầm phải những hero khó như Invoker hay ShadowFiend thì khả năng feed thì không điểm dừng, không khác với các bạn nhỏ thích múa "Daxua" của LMHT.

Những câu chuyện bi hài của các game thủ mùa Avenger

Mặc dù thua nhưng có lẽ các game thủ của chúng ta cũng cảm thấy đỡ ức chế phần nào khi mà ít ra những thành phần kia cũng giữ đúng lời hứa dù feed nhưng cũng không spoil phim. Có lẽ sau DOTA 2 thì các trào lưu khác tương tự sẽ diễn ra như là "Yasuo hoặc Spoil EndGame" của LMHThay "Give me AWP or Spoil EndGame" của CS:GO sẽ nở rộ và trở thành một hiện tượng dở khóc dở cười trong cộng đồng game thủ.

Sức nóng của Các Avenger không chừa một ai kể cả đó là các game thủ

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận