Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Bí kíp chiến thắng chiến trường tổ đội 3vs3 trong Bách Chiến Vô Song

BI VI | 11/09/2015 00:03 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Vốn được đánh giá cao bởi những đấu trường PK cực chất, Bách Chiến Vô Song 2 tiếp tục khai mở Chiến trường 3vs3 – chiến trường tổ đội đầu tiên cho các game thủ thỏa sức chiến chinh cùng đồng đội.

Chiến trường 3vs3 sẽ chính thức khai mở từ ngày 11/9. Mỗi ngày, tại hai mốc thời gian  16h30 – 17h30, 21h – 22h, người chơi khi tham gia Chiến trường 3vs3 sẽ được ghép cặp theo tổ đội hoặc cá nhân, dựa trên cấp bậc và lực chiến. Vượt chiến trường, chiếm lĩnh thủy tinh và tích lũy điểm, người chơi sẽ có cơ hội nhận nhiều kinh nghiệm và điểm công trạng. Giành chiến thắng cao nhất trong chiến trường, game thủ xuất sắc còn nhận được Túi quà truyền kỳ, danh hiệu đặc biệt 3vs3…

Cùng điểm qua những bí kíp dành chiến thắng trong chiến trường tổ đội đăc biệt này của Bách Chiến Vô Song 2 (BC2).

Kỹ xảo 1: Kỹ xảo tổ đội

Trước khi vào 3vs3 nên chọn trước đồng đội, hoặc trong khu chờ có thể gọi bạn bè. Là tính năng liên server, Chiến trường 3vs3 cho phép người chơi lập đội với các cao thủ từ nhiều nơi. Kênh chat chiến trường sẽ là phương tiện hữu ích để game thủ tìm kiếm cho mình đồng đội mạnh.

Lựa chọn đồng đội hợp lý, bước đầu tiên đi đến chiến thắng trong Chiến trường 3vs3.

Kỹ xảo 2: Tổ đội phối hợp

Bí quyết chiếm lĩnh được 3 mảnh thủy tinh trong Chiến trường 3vs3 chính là sự phối hợp ăn ý của các thành viên trong tổ đội. Phân chia đồng đội chiếm lĩnh và canh giữ các mảnh thủy tinh, đánh du kích hay quấy rối quá trình thu thập thủy tinh của đối phương cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho đội nhà giành chiến thắng.

Phối hợp ăn ý với đồng đội là bí quyết giành chiến thắng Chiến trường 3vs3.

Kỹ xảo 3: Kỹ xảo PK

Cuộc chiến giành thủy tinh trong chiến trường 3vs3 vô cùng khốc liệt, yêu cầu những kỹ năng PK nhanh nhẹn và khéo léo. Trong bản đồ chiến trường sẽ ngẫu nhiên xuất hiện icon buff, với các loại buff như hồi máu, công kích, phòng thủ v.v… có hiệu quả trong 10s. Đặc biệt, người chơi có thể áp dụng các phương pháp hợp tác PK như phương pháp Điền Kỵ Tái Mã, đánh du kích v.v… để đảm bảo giúp đồng đội tiêu diệt càng nhiều kẻ địch càng tốt.

Bên cạnh Chiến trường 3vs3, trong lần cập nhật này, BC2 còn mở ra những tính năng mới đang được chờ đợi như tính năng Kết hôn và phó bản Tình Duyên dành riêng cho các cặp đôi, hệ thống Tẩy luyện cho tất cả các trang bị trừ hệ thống Tình Duyên và Thần Khí…

Tính năng Kết hôn và phó bản Tình Duyên.

Hệ thống Tẩy luyện cho tất cả trang bị.

Trải nghiệm Bách Chiến Vô Song 2 tại https://BC2.360game.vn

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận