Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Bí kíp săn “hàng khủng” trong Bách Chiến Vô Song 2

| 15/08/2015 17:21 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Bách Chiến Vô Song 2 vừa hé lộ bộ bí kíp giúp người chơi Bách Chiến Vô Song 2 luyện cấp nhanh hơn, kiếm trang bị khủng dễ dàng hơn. “Cày” tiền sẽ trở thành hành trình “làm giàu không khó” với mọi game thủ.

Treo máy luyện cấp, kinh nghiệm tăng cấp số nhân

Hệ thống phó bản đặc sắc cùng tình năng Liên Trảm sẽ giúp người chơi tăng cấp độ một cách nhanh chóng ngay cả khi “treo máy”. Nếu với các game online khác yêu cầu người chơi phải thường xuyên tác chiến liên tục, hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn mới có thể lên level nhanh chóng thì với Bách Chiến Vô Song 2 (BC2), người chơi có thể dành thời gian làm việc khác mà cấp độ vẫn không ngừng gia tăng. Tính năng Liên Trảm sẽ giúp nhân vật nhận được số điểm kinh nghiệm tăng theo cấp số nhân với số lần xuất chiêu đánh quái. Đây có thể xem là tính năng mới, độc đáo mà chỉ BC2 mới có.

Săn boss tìm trang bị không khóa

Với game thủ, săn Boss luôn là hành trình hấp dẫn và thú vị. Hệ thống Boss của BC2 được phân làm nhiều loại giúp người chơi dễ dàng tìm kiếm được những đối thủ vừa tầm, săn những phần thưởng đa dạng, hỗ trợ tối đa cho quá trình khám phá game. Ngoài khối lượng điểm kinh nghiệm khổng lồ, việc săn boss còn mang lại cho người chơi những nguyên liệu, trang bị cao cấp không khóa. Đây quả là cơ hội tuyệt vời để người chơi thu thập trang bị, tăng cường sức mạnh và thậm chí là “đầu cơ” nguyên liệu ép, chuyển, chế trang bị để giao dịch cùng người chơi khác.

Tầm bảo hốt hàng khủng

Bản đồ Tầm Bảo thực sự là vùng đất chứa đầy bảo bối như: Trang bị Chí Tôn, các loại Ngọc Hổ Phách, Ngọc Viêm Hoàng… Với hàng trăm phụ bản, phân bổ rộng khắp, phù hợp với nhiều đối tượng nhân vật, cấp độ, môn phái… hệ thống Bản đồ Tầm Bảo thực sự là sân chơi dành cho tất cả hiệp khách tham gia BC2.

Có thể nói, BC2 đã tích hợp nhiều tính năng hữu ích và thuận tiện để hỗ trợ người chơi dễ dàng lên cấp, săn tìm trang bị, vũ khí khủng, kéo gần khoảng cách giữa “dân cày” và người nạp tiền, tạo môi trường lành mạnh, canh tranh công bằng giữa cộng đồng người chơi.

Trải nghiệm Bách Chiến Vô Song 2 tại: https://BC2.360game.vn

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận