Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Những game thủ hâm mộ series game Titanfall sẽ quen thuộc với Nessie. Cô khủng long này luôn được nhà sản xuất Respawn Entertainment ẩn giấu trong tất cả màn chơi của Titanfall và Titanfall 2. Vì vậy, sự xuất hiện của Nessie trong Apex Legends không tạo nên quá nhiều bất ngờ.

Người chơi phải tinh ý mới nhận ra Nessie. Ảnh: EA

Tuy nhiên, thỉnh thoảng, trong ván đấu, thông báo “A Nessie Appears” xuất hiện cũng gây tò mò cho người chơi. Một số game thủ đã thảo luận về chủ đề này trên diễn đàn Reddit. Người quản lý cộng đồng của Respawn Entertainment trả lời với câu nói đầy ẩn ý “Ai đó, đang làm gì đó với nó”.

Sau đó, game thủ đã hiểu được thông báo “A Nessie Appears” có nghĩa là một cô Nessie đã xuất hiện trên bản đồ. Họ cũng nhanh chóng nhận ra rằng nếu bạn bắn một Nessie thì cô nàng sẽ xuất hiện ở nơi khác.

Trong màn chơi, các Nessie xuất hiện ở rải rác các khu vực sông. Nhiều YouTuber đã làm video hướng dẫn cách tìm thấy chúng dễ dàng hơn. Có tổng cộng 10 Nessie được sinh ra trong một ván đấu.

Nếu bạn có thể tiêu diệt cả 10 Nessie mà không chết thì một Nessie khổng lồ sẽ nổi lên từ mặt nước ở vùng ngoại ô bản đồ.

Nessie khổng lồ sẽ nổi lên từ mặt nước. Ảnh: TmarTn2

Các YouTuber Apex Legends cũng khuyên bạn nên sử dụng Pathfinder để tìm Nessie. Bởi vì tính cơ động của chú robot giúp bạn nhanh chóng di chuyển đến tất cả địa điểm khác nhau trên bản đồ.

Easter egg (trứng phục sinh) là điều bí mật mà các nhà sản xuất tạo ra nhằm thu hút game thủ khám phá và dành nhiều thời gian cho game hơn. Những tựa game đình đám đều có những bí mật thú vị như Poster Destiny trong Halo 3: ODST, xe bán kem giữa sa mạc trong Hitman: Absolution, bảng vẽ nội dung Alan Wake trong Quantum Break.

Theo Zing

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận