Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Harry Potter Online  là một tựa game thiên về mô phỏng cốt truyện, đối tượng tham gia thế giới phù thủy không chỉ có các game thủ, mà còn rất nhiều những người từng là Fans hâm mộ của cậu bé Harry Potter. Những phù thủy này bao gồm cả những bạn nữ, vốn ít khi chơi game hoặc chưa từng chơi game nhưng vẫn muốn thử sức để trải nghiệm những điểm độc đáo của tựa game này.

Để góp phần giúp cho các tân thủ có thể nhanh chóng nắm bắt được nhịp điệu của game, qua đó học hỏi được thật nhiều kinh nghiệm để không bỏ lỡ những sự kiện đáng nhớ trong game, nữ game thủ Hoàng Quyên – nick name “HarryPotterV” đã chia sẻ bí quyết để có thể lên cấp nhanh mà không phải tốn kém chi phí.

Nhận nhiều phần quà trong quá trình thám hiểm

Khi tham gia khám phá thế giới phù thủy bí ấn trong Harry Potter Online, ngay từ giao diện chính người chơi có thể thấy rõ các nút sự kiện tặng quà thường xuyên trong game như: Quà tặng online, báo danh nhận thưởng, mục tiêu tân thủ… Các sự kiện này sẽ bắt đầu khi người chơi đăng nhập lần đầu vào game ngay trong ngày.

Sau mỗi lần báo danh, online đủ thời gian hay đạt được những thành tựu yêu cầu trong ngày, game thủ sẽ nhận rất nhiều phần quà là những nguyên liệu quý giá để nâng cấp trang bị, tăng thể lực như: Bạc, Búp bê may mắn, đậu Bertie Bott’s… và một số nguyên liệu giúp bào chế thuốc, chế tạo các trang bị quý hiếm… Nếu chịu khó nhận thường xuyên các món quà này, người chơi sẽ nhanh chóng có được nhiều tài nguyên đáng nể để an tâm tham gia các hoạt động sự kiện lớn.

Gia cường được trang bị thường xuyên

Việc trang bị gia cường luôn là ưu tiên tối quan trọng trong bất cứ tựa game nhập vai nào từ trước đến nay bởi ảnh hưởng trực tiếp tới chỉ số sức mạnh của nhân vật và cả trải nghiệm của game thủ. Đối với Harry Potter Online, hệ thống gia cường cực kì thông minh sẽ cho phép họ dễ dàng nâng cấp trang bị đồng loạt thông qua nút “cường hóa toàn thân” trên mỗi nhân vật mà không tốn thêm bất kì chi phí nào, giúp tiết kiếm thời gian và lượng bạc đáng kể.

Bên cạnh đó, game thủ cũng thường xuyên chú ý sưu tập đủ các nguyên liệu cần thiết để chế tạo ra các trang bị mới mạnh hơn. Hoặc thông qua tính năng “Ma Tinh” để khảm nạm các tinh thể phép thuật vào trang bị, giúp tăng đáng kể chiến lực cá nhân và cả đội hình chiến đấu.

Tham gia nhiều sự kiện và phụ bản

Với Harry Potter Online, việc mô phỏng lại các hoạt động trong trường Hogwart là rất quan trọng, đặc biệt là các sự kiện đã xảy ra tại trường thời gian Harry Potter theo học. Không chỉ dừng lại ở việc mô phỏng, các sự kiện này đem đến một môi trường giao lưu rộng lớn cho tất cả các thành viên trong học viện thông qua những hoạt động hàng ngày như: Boss Học Viện, Quyết Chiến…

Ngoài ra, mỗi game thủ còn được tham gia các hoạt động khác trong hệ thống “Tộc” của mình, nơi mà các học viên sẽ gia nhập một nhóm chung và được dẫn đầu bởi một phù thủy tài năng nhất. Mỗi “Tộc” này đều có các sự kiện rất đặc biệt diễn ra hàng ngày để đem đến nhiều lợi ích hơn cho các thành viên như: Triệu hồi chó địa ngục 3 đầu, tộc chiến, sung năng, cây thần, kĩ năng gia tộc, vượt ải tộc… Tất cả các hoạt động này chỉ có thể tham gia khi học viên có điểm cống hiến nhất nhất định cho gia tộc.

Tạm kết

Với một số chia sẻ ở trên, chắc hẳn các phù thủy đã bớt được phần nào nghi ngại khi đến với thế giới vô cùng đặc biệt của Harry Potter Online. Nơi đây bên cạnh những phép thuật kì diệu còn ẩn chứa những bí mật và cả những món quà dành cho tất cả mọi người khám phá và thưởng thức.

Trang chủ: http://hpo.sohagame.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/hpo.sohagame

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận