Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đại Chiến Tổng Bộ là phiên bản mới nhất được cập nhật cho webgame nhập vai turn-based Tân Hải Tặc. Sau khi ban quản trị bảo trì server vào đêm qua, game thủ đã có thể trải nghiệm những tính năng mới cực kỳ đáng chú ý.

Đầu tiên phải kể tới thủy thủ mới gia nhập thế giới Tân Hải Tặc: Shanks tóc đỏ. Ông là thuyền trưởng băng hải tặc Tóc đỏ và là một trong các Yonko(Tứ hoàng). Shanks cũng là người đã truyền cảm hứng cho Monkey D.Luffy theo con đường hải tặc và tìm ra trái Gomu Gomu no Mi mà Luffy tình cờ ăn phải. Với vai trò mang tính chất quyết định như vậy, Shanks trong Tân Hải Tặc sở hữu các skill AOE ảnh hưởng trên diện rộng cùng chỉ số cực “khủng”. Mỗi lần nhận sát thương Shanks hồi 15 nộ và trước mỗi hiệp có khả năng xóa toàn bộ buff  bất lợi trên bản thân.

Ngoài việc sở hữu chỉ số khủng, Shanks cũng là tên server mới được khai mở vào 15/10/2014

Thứ 2, Thương thành được bổ sung thêm nhiều vật phẩm và crew mới, tạo điều kiện cho những người chơi chăm chỉ có cơ hội sở hữu những item khủng mà thông thường phải nạp xu mới có thể mua được. Tuy nhiên, điểm nhấn thực sự của bản cập nhật lần này là sự  “dã man” của NPH: bắt người chơi phải liên tục nhận quà. Cường hóa một số lượng đồ nhất định cũng phải nhận quà, tăng level lên cấp nhất định cũng phải nhận quà, tích lũy bạc/uy vọng  đến từng mức cụ thể lại phải nhận được những vật phẩm có giá trị và đến khi vào đấu trường, thắng liên tiếp nhiều đấu thủ cũng “bị” nhận quà.

Gần như mọi hoạt động trong Tân Hải Tặc đều có chung 1 kết cục là: "Phải nhận quà"

Lý giải cho việc “cưỡng ép” nhận quà này, đại diện NPH cho rằng để xây dựng một cộng đồng game thủ gắn bó, ngoài việc để ý đến nguyện vọng và đề xuất của người chơi, Tân Hải Tặc còn muốn người chơi từ từ khám phá, được đền bù vì những cố gắng của mình trong game và cảm thấy thoải mái nhất có thể. Chính vì lý do này, phần lớn game thủ đều chấp nhận, “nằm im” tận hưởng bản Big Update một cách vui vẻ.

Đại diện NPH cũng hé lộ thêm rằng phiên bản Đại Chiến Tổng Bộ này mới chỉ là Big Update lần 1 và lần Big Update thứ 2 cũng đang sẵn sàng được triển khai với nhiều tính năng sâu hơn. Hãy sẵn sàng bởi “Những trận chiến hay nhất thế giới đã bắt đầu”.

Trang chủ: http://tanhaitac.vn/

Balance

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận