Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Black Desert cho game thủ chơi miễn phí 1 tuần từ hôm nay

| 16/12/2016 16:46 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Nhân dịp Giáng Sinh thì Black Desert đã công bố sẽ cho phép game thủ được chơi miễn phí 7 ngày.

Là tựa game online bom tấn có gameplay tuyệt hay và đồ hoạ tuyệt đẹp,Black Desert luôn là một trong những sản phẩm hot nhất trên thị trường kể từ khi ra mắt hồi cuối tháng 11 vừa qua. Tuy vậy với việc ban IP Việt Nam và kinh doanh theo kiểu buy - to - play nên không có nhiều game thủ nước ta có thể tham gia chơi.

Một tin mừng là nhân dịp Giáng Sinh thì Black Desert đã công bố sẽ cho phép game thủ được chơi miễn phí 7 ngày, từ hôm nay những ai quan tâm có thể đăng ký gói quà tặng tại ĐỊA CHỈ NÀY, lưu ý là chương trình sẽ kéo dài tới 4/1/2017 và gamer Việt Nam sẽ phải fake IP mới chơi được!

 

Black Desert giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất. Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ.

Thế giới trong game được xây dựng dựa trên thời Trung Cổ tại Châu Âu. Tuy vậy, các thiết kế về công trình, bối cảnh thực sự chi tiết khiến bạn nhiều lúc có thể cảm thấy Black Desert giống như thật, bao gồm cả thiết kế nhân vật rất đẹp.

 

Theo nhiều game thủ thì điểm hấp dẫn nhất của Black Desert không phải là nền tảng đồ họa tuyệt sắc mà chính là cơ chế chiến đấu "đã tay như game offline". Đây là sự kết hợp đặc biệt với cơ chế semi non-target, có những skill bạn có thể non-target, nhưng có một số skill lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu để thực hiện (giống như Blade and Soul). Bên cạnh đó, các thao tác như né đòn, nhảy... cũng được đưa vào để giúp người chơi có thể "counter" lại các đòn tấn công của đối phương.

Trang chủ: https://www.blackdesertonline.com/.

 
 
 
 
 
 
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận