Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Black Gold Online sẽ chính thức mở cửa ngày 20/6

Hữu Trung | 11/06/2014 12:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Snail Games ấn định ngày Open beta của tựa game đậm chất hành động này.

Snail Games đã công bố ngày Open Beta cho Black Gold Online, tựa game MMORPG Steampunk F2P này sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 20/6.

Steampunk là một vũ trụ tưởng tượng được tạo ra bởi Snail Games mà ở đó, có hai phe – IsenhorstErlandir – chiến đấu với nhau để tranh giành các nguồn tài nguyên. Bạn có thể lựa chọn một trong hai phe. Brutes (có khả năng hóa thú), Kosh (chủng tộc như mèo) và Con người hình thành nên Liên minh ErLandir, trong khi những người lùn Dwarves, Ma cà rồng và Những người máy tạo thành liên minh Isenhorst đối lập.

 Bốn chủng tộc trong Black Gold Online là: Lockmean, Buvont, The Kosh và Yuton. 

Chủng tộc Buvont

Người lùn Lockmean

người xanh The Kosh

Và những chiến binh Yuton

Đồ họa

Isenhorst - (Steampunk) - vẽ ra khung cảnh của một miền Tây trong tương lai theo phong cách tân Victorian pha trộn với một xã hội được điều hành bởi cơ chế Steampunk.

Trong khi đó Erlandir – (Nature/fantasy) – được tạo ra từ sự kết hợp của các nền văn hóa chủ yếu của người Maya và Polynesia, nhưng còn có nhiều tài liệu về những bộ lạc ít được biết tới từ khắp nơi trên thế giới.

Tính năng

Hệ thống chiến đấu non – target đa dạng, người hơi có thể chiến đấu “từ trên trời xuống dưới biển” với những vũ khí tối tân, sinh vật huyền thoại.

Hệ thống PvP rất đa dạng với nhiều kiểu tấn công khác nhau như: đột kích, chiến đấu trên không, máy bay chiến đấu, đột nhập… Mỗi loại có những thế mạnh và điểm yếu riêng, do đó việc hình thành trận chiến chiến thuật là vô cùng quan trọng.

Điểm đặc biệt là người chơi có thể chuyển từ chế độ third - person (TPS) sang first - person (FPS) khi bạn sử dụng cỗ máy chiến đấu "mech".

Từ chế độ TPS

Sang chế độ FPS

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Black Gold Online tại đây

Hữu Trung - theo snailgame

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ chơi game này chứ ?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận