Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trước thời điểm chính thức cho người chơi Việt Nam trải nghiệm phiên bản Closed Beta của Blade & Soul (18/8), Vietnam Esports (VED) đã cho tất cả đăng ký sớm để tạo hình, đặt tên nhân vật và lựa chọn máy chủ vào lúc 08g00 hôm nay (16/8).

Không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản gốc, Blade & Soul cung cấp cho người chơi bốn tộc nhân vật bao gồm Nhân – Long – Linh – Thiên (chỉ nữ) cùng tổng cộng bảy hệ phái khác nhau là Võ Sư, Pháp Sư, Cuồng Long, Kiếm Sư, Triệu Hồi Sư, Sát Thủ và Kiếm Vũ.

VED sẽ khai mở năm máy chủ ngay khi bắt đầu triển khai giai đoạn Closed Beta

Trong đó, tộc Linh sở hữu độc quyền hai hệ phái là Triệu Hồi Sư và Kiếm Vũ, Cuồng Long “cộp mác” tộc Long và chỉ có người chơi thuộc tộc Nhân mới lựa chọn được Sát Thủ.

Ngoài việc lồng tiếng Việt giới thiệu sơ lược về tất cả các lớp nhân vật, Độ khó của tất cả cũng được biểu thị rõ ràng bằng số lượng sao màu vàng để cả người chơi mới hoặc cũ dễ dàng thảm khảo.

Được biết, Sát Thủ, lớp nhân vật “thích hợp với người chơi đã có kinh nghiệm”, được đánh giá là khó chơi nhất trong Blade & Soul với Độ khó 5/5 sao. Ngược lại, Triệu Hồi Sư lại được gắn mác “Rất dễ” với 1/5 sao và “thích hợp dành cho những người chơi mới.”

Blade & Soul, tựa game MMORPG với lối chơi non-target đặc trưng, sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta (có reset nhân vật) kéo dài trong 10 ngày từ 18-28/8. Để tham gia trải nghiệm Blade & Soul, người chơi phải sở hữu Closed Beta Key được phát cho các Bang Hội đạt đủ điều kiện hoặc nhận với tư cách người chơi đơn trên trang chủ trò chơi.

Theo đó, đã có hàng chục ngàn Closed Beta Key được phát ra từ tối 10/8 và hiện VED đã tạm ngưng lại.

Bên cạnh đó, người chơi quan tâm có thể đăng ký tham gia vòng loại Chung kết Thế giới Blade & Soul 2017, diễn ra trong hai ngày 19-20/8, nhằm có cơ hội trở thành đại diện của đội tuyển Việt Nam tham dự giải đấu được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc vào tháng 9 tới đây. Tại giải đấu với định dạng 1v1 do NCSoft tổ chức, các đại diện của Việt Nam sẽ chạm trán với người chơi tới từ tám quốc gia khác bao gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Bắc Mỹ, châu Âu, Nga và Thái Lan.

Hiện nước chủ nhà Hàn Quốc vẫn đang thống trị giải đấu từ năm 2015, thời điểm giải đấu mới được tổ chức lần đầu.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận