Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, Namco Bandai America, chi nhánh Bắc Mỹ của một trong những nhà phát triển kiêm phát hành game đình đám đến từ Nhật Bản đã công bố tựa game online mới của họ mang tên Blitz 2: Battle Line. Cùng lúc, tựa game này sẽ sở hữu cùng lúc cả lối chơi chiến thuật thời gian thực hóc búa nhưng đầy thỏa mãn, vừa có được những màn đấu tank từ góc nhìn trên xuống cực kỳ ấn tượng.

Ở thị trường quốc tế, Blitz 2: Battle Line sẽ lấy tên Battleline: Steel Warfare. Mới đây nhà phát hành tựa game đã chính thức công bộ Battleline: Steel Warfare sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 09/12, nghĩa là ngay trong tuần sau.

 

Hiện tại game thủ đã có thể đăng ký tài khoản thử nghiệm beta của tựa game tại trang chủ: http://battlelinegame.com/

Vì là một game online , nên trong Blitz 2: Battle Line, game thủ sẽ có thể so tài cùng nhiều người chơi khác, hoặc party với bạn bè của mình để tạo nên một đội tank "vô địch", đi chinh chiến khắp các mặt trận.

 
Có thể chắc chắn một điều, với sự ra mắt của phiên bản tiếng Anh,  Blitz 2: Battle Line sẽ cho phép game thủ Việt có thể tham gia một cách thoải mái mà không gặp nhiều cản trở về IP hay ngôn ngữ.
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận