Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Blizzard rục rịch ra mắt thêm một tựa game FPS mới sau thành công của Overwatch

| 23/11/2016 17:07 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có lẽ Blizzard vẫn chưa thoả mãn với sự thành công lớn trong năm 2016 này của Overwatch và đang có ý định thai nghén một game FPS mới.

Như chúng ta đều biết, tựa game online khủng Overwatch hiện đang là một trong những trò chơi hay nhất trên thế giới. Blizzard thực sự đã dành được thành công lớn với sản phẩm MMOFPS này với 20 triệu lượt người chơi và dành được một loạt giải thưởng danh giá nhất.

Tuy nhiên, có lẽ Blizzard vẫn chưa thoả mãn với sự thành công lớn trong năm 2016 này của Overwatch và đang có ý định thai nghén một game FPS mới, cũng sử dụng Robust First-Person Engine như người đàn anh siêu nổi tiếng kể trên.

 

Thực tế đây là suy đoán của cộng đồng game thủ cũng như các chuyên gia trong làng game thế giới khi 'đào sâu phân tích' kế hoạch tuyển người của Blizzard. Mới đây công ty này đã đăng tìm 2 kỹ sư phần mềm, đặc biệt là họ nhấn mạnh rằng những người này sẽ làm công việc liên quan tới dự án tuyệt mật sử dụng "robust first-person engine".

Thật khó để khẳng định điều gì về dự án mới của Blizzard kể từ bây giờ, đó có thể là một game góc nhìn thứ nhất mới? Hay đơn giản là phiên bản mở rộng mới của Overwatch? Hoặc gã khổng lồ này đang khởi động lại dự án Titan đã huỷ bỏ trước đây?

Theo truyền thống vô cùng kín tiếng và 'ngâm' game siêu lâu của mình thì có lẽ những tin đồn về sản phẩm mới của Blizzard sẽ còn tồn tại và phát triển khá lâu trước khi được chính nhà sản xuất này khẳng định thông qua việc giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới về dự án mới 'đàn em' của Overwatch này, mời các bạn chú ý đón xem.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận