Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Bom tấn 5 nền tảng đầu tiên tại Việt Nam chính thức Open Beta

Q7 | 06/06/2014 06:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sát Thủ Truyền Kỳ sẽ chính thức Open Beta không reset nhân vật vào lúc 10h18 hôm nay, ngày 6/6. Hãy cũng trải nghiệm gameplay độc đáo và mới lạ cùng các game thủ.

Đúng 10h18p sáng nay - 06/06/2014, nhà phát hành VTC sẽ khai mở máy chủ đồng thời fanpage chính thức của game cũng tung ra chuỗi các sự kiện với các phần thưởng giftcode có giá trị khác nhau để “bơm” cho game thủ vào game.

Game chính thức Open Beta vào 10h18p ngày 6/6

Trong những giây phút chờ đợi giờ G, rất nhiều người liên tục đặt câu hỏi cho NPH về dòng máy chơi game, giftcode cũng như những thắc mắc ingame để có thể chuẩn bị sẵn sàng nhất tham gia đua top. Để đáp ứng nhu cầu của các game thủ "cuồng nhiệt", NPH cũng đã chuẩn bị nhiều sự kiện nhỏ ingame khá thú vị để tạo nhiều sự bất ngờ cho người chơi.

Nhiều gamer “bồn chồn” trước giờ G

Nhìn chung, sau khi truy cập vào game, Sát Thủ Truyền Kỳ hầu như đã khắc phục được những lỗi lag hay giật đã từng xảy ra ở giai đoạn Closed Beta, hơn nữa không còn các lỗi phát sinh lớn khiến game thủ cảm thấy bức xúc hoặc khó khăn khi tham gia vào trò chơi.

Sát Thủ Truyền Kỳ là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo. Tựa game này không chỉ ghi điểm bởi gameplay sáng tạo và độc đáo mà còn ở đồ họa tinh mỹ, sắc nét.

Với cấu hình nhẹ, cốt truyện độc đáo, phá cách - Diablo ngược, lối chơi mới lạ, nhiều người chơi tỏ ra khá hài lòng với tựa game này. Có thể tin rằng không lâu nữa, Sát Thủ Truyền Kỳ sẽ xác lập những kỷ lục mới và trở thành một cộng đồng game mạnh trong tại thị trường game Việt.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại:

Trang chủ: http://satthu.vn

Fanpage: http://facebook.com/SatThuTruyenKyVTC

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận