Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Bom tấn X Tam Quốc bất ngờ ra mắt phiên bản iOS

Đình Hùng | 20/02/2016 10:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt đang ngầm diễn ra trong thị trường game mobile giữa lúc mùa hè đang gần kề, X Tam Quốc quyết định tung át chủ bài phiên bản iOS với nhiều thay đổi làm “nức lòng” người chơi.


Chính thức có mặt trên iOS
Chỉ sau 3 tháng vận hành X Tam Quốc đã tạo dựng được cộng đồng vững chắc với đông đảo người chơi tâm huyết. Và lần này, át chủ bài của nhà phát hành CMN Online đã được tung ra khi đứa con cưng nay đã có mặt trên AppStore với phiên bản mới nhất mang tên Đại Chiến Xích Bích.
Các gamer X Tam Quốc tính đến thời điểm này đa phần là người sử dụng hệ điều hành Android với cộng đồng hiện tại đã đạt đến mức đông đảo. Vì vậy, khi bản iOS ra mắt, “tam quốc” hứa hẹn còn tiếp tục chạm tới những ngưỡng mới. Phần nhiều là ở nội tại game hấp dẫn, và cũng không kém phần quan trọng đến việc tiếp cận và giữ chân gamer bằng các chiến lược khôn khéo từ CMN Online.

Cuộc đua quyền lực không điểm dừng
Hiện nay hầu hết người chơi X Tam Quốc từ những ngày đầu đã xây dựng được một (thậm chí hai) đội hình mạnh mẽ.
Để tăng thêm tính cạnh tranh và mở rộng cuộc chiến đua sức mạnh, phiên bản iOS Đại Chiến Xích Bích hiện tại của game đã mang đến một hệ thống hoàn toàn mới: Đột Phá Võ Tướng.
Theo đó, nhưng vị tướng đã được “cường hóa” lên mức độ +10, sẽ có khả năng đột phá sức mạnh, vượt vũ thăng thiên đến các mốc: Chân - Quỷ - Thánh - Ma - Thần với sức mạnh toàn diện được tăng dần theo thứ tự.
Không những thế, “đồ chơi” của những vị tướng này như trang bị vũ khí, áp giáp, ngựa… đã chính thức mở thêm phẩm chất Cam, ngay cả cấp duyên phận trang bị cũng đã được nâng lên con số 6.

Hàng loạt tướng mới cùng “ngũ hổ” hội quân
Tất nhiên, phiên bản iOS cũng mang lại điều mà người chơi mong chờ nhất: tướng mới. Không phụ lòng gamer, X Tam Quốc - Đại Chiến Xích Bích đánh dấu sự xuất hiện của hàng loạt danh tướng lừng danh thời Tam Quốc: Mã Siêu (Thục), Quan Hưng (Thục), Điển Vi (Ngụy), Tôn Quyền (Ngô), Lỗ Túc (Ngô).
Có thể nhanh chóng nhận ra Mã Siêu chính là danh tướng được mong đợi bậc nhất trong loạt tướng mới này. Sự xuất hiện của Mã Siêu là mảnh ghép gắn kết hoàn chỉnh đội hình “Ngũ Hổ Tướng” lừng danh Thục quốc mà rất nhiều game thủ đã mong đợi suốt thời gian qua: Đệ nhất Quan Vũ, Đệ nhị Trương Phi, Đệ tam Triệu Vân, Đệ tứ Mã Siêu, Đệ ngũ Hoàng Trung.

Ở bên kia chiến tuyến, Ngụy Quốc được tăng cường thêm “hổ tướng” Điển Vi - được biết đến như một trong những mãnh tướng “đời đầu” hùng mạnh nhất của Tào Tháo. Trong khi đó Tôn Quyền và Lỗ Túc đều là hai nhân vật hô mưa gọi gió của Đông Ngô, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sự bổ sung chiến thuật cho các trận PvP thời gian tới.
Bang Hội đại chiến liên miên bất tuyệt
Phụ bản bang giờ đây trở nên hấp dẫn và gay cấn hơn bao giờ hết, cần sự đồng lòng hơn hẳn do lượng máu của Boss đã tăng lên đáng kể. Tuy nhiên để bù đắp cho những nỗ lực này, rương rơi ra từ Boss sẽ có xác suất ngẫu nhiên chứa đựng trang bị Lam và Tím.
Và cuối cùng là sự góp mặt của tính năng mới nhất mà game thủ X Tam Quốc đã “mỏi mòn” chờ đợi suốt thời gian qua: Bang Chiến. Cuối cùng, cuộc chiến tổng lực giữa hàng trăm ngàn người chơi đã chính thức khai cuộc.

Hoàn thiện vị thế trên iOS - X Tam Quốc chính thức được nâng cấp vào ngày 20/02/2016 và hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường game mobile ngay khi vừa ra mắt.

Ra mắt vào ngày 19/12/2015 X Tam Quốc là một trong những game mobile xuất sắc nhất của nhà phát hành CMN Online. Trò chơi được xây dựng trên nguyên tắc game thẻ tướng cơ bản nhưng có nhịp độ nhanh hơn, nặng tính chiến thuật hơn và có khả năng mang lại nhiều tình huống lật kèo vô cùng bất ngờ.
Không những thế, nền tảng đồ họa 3D của trò chơi cũng là ưu điểm lớn giúp nội tại game tạo nên chất riêng, tách mình ra khỏi bức tranh tổng thể của dòng game thẻ tướng mobile. Đặc biệt nhà phát hành CMN Online cũng rất chú trọng khâu lồng tiếng Việt đầy ngữ khí và cũng không kém hài hước, giúp trò chơi trở nên gần gũi hơn với game thủ Việt.
Trang chủ: http://xtamquoc.kul.vn/
Nhà phát hành: CMN Online
•    Tương Thích: Android, iOS
•    Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/x-tam-quoc/id1024924166?mt=8
•    Link Tải cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cmn.xtamquoc
•    Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/xtamquoccmn/
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận