Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
Tố cáo gần 700 tài khoản, game thủ được phong "vị thần săn bắt hack"...
 
Đột Kích là tựa game bắn súng số 1 Việt Nam hiện tại, nơi hội tụ của hàng triệu xạ thủ ở mọi độ tuổi. Có những chú bác U50, U60 vẫn chơi hay có những cháu nhỏ ở độ tuổi mẫu giáo cũng được phụ huynh cho tiếp xúc với game để rèn luyện phản xạ tinh nhanh.
 
 
 
Tuy nhiên, sức hấp dẫn và cộng đồng đông đảo đã khiến cho nhiều game thủ luôn muốn tỏ ra hơn người dù thực sự trình độ không thể hơn. Có lẽ, chính vì điều này mà rất nhiều xạ thủ đã tìm đến con đường hack để thỏa mãn ham muốn cá nhân, muốn đè bẹp những người chơi chân chính khác. Một bên luôn cố gắng chiến thắng, giành vinh quang bằng tài năng, sự cố gắng của bản thân, liên tục tích lũy kinh nghiệm chiến trường để ngày một chơi tốt hơn trong khi số còn lại chỉ tìm cách dùng phần mềm gian lận để chiến thắng.
 
 
 
Từ đây, cuộc chiến không cân sức đã diễn ra nảy lửa giữa phe hack và phe chống hack. Các loại hack ngày càng tinh vi, số lượng người dùng hack ngày càng nhiều khiến cho lực lượng tuần tra trong game của Đột Kích không thể theo kịp. Sự trợ giúp đắc lực từ cộng đồng - các xạ thủ ngày đêm tham gia tố cáo hack chính là một trong những vũ khí mạnh mẽ, góp phần vào công cuộc ngăn chặn hack - trả lại sự công bằng cho Đột Kích.
 
 
 
Quay trở lại bài viết, "Thánh bắt hack" này có tên tài khoản diễn đàn VTC Game là truongkechun, thành viên group Săn Bắt Hack - Một group được đông đảo cộng đồng Đột Kích nể phục vì khả năng bắt hack chuyên nghiệp. Bài viết tố cáo này để dự thi danh hiệu "Huyền thoại săn bắt hack", một danh hiệu được cộng đồng và ngay cả lực lượng CSCF cũng rất coi trọng.
 
 
 
Được biết, hầu hết những tài khoản này hầu hết có cấp độ từ thiếu úy trở lên, cả những vị tướng/tá cũng "vinh hạnh góp mặt" càng làm cho vụ việc trở nên căng thẳng. Bởi thông thường, từ thượng sỹ trở xuống nếu hack sẽ rất lộ liễu do tư tưởng "không còn gì để mất" nhưng từ thiếu úy, việc cày cấp độ trở nên khá nhọc nhằn nên không dễ gì bạn nắm được thóp người đó sử dụng phần mềm gian lận.
 
Trong số gần 750 tài khoản này, chưa chắc 100% tài khoản có hack, ngay cả người tố cáo cũng khẳng định như vậy. Vụ việc này hiện đang là thách thức lớn với lực lượng cảnh sát Đột Kích, sẽ mất nhiều ngày mới có thể kiểm tra và xử lý hết lượng tài khoản và làm rõ ai hack ai không hack.
 
 
 
Chưa biết sau khi bài tố cáo được duyệt sẽ có ai "trong sạch" không nhưng việc nỗ lực chống hack không mệt mỏi của truongkechun nói riêng và group Săn bắt hack nói chung vì một Đột Kích trong sạch hết sức đáng được tán thưởng. Sẽ rất đáng tiếc nếu như cả 750 tài khoản bị khóa hết nhưng giá trị răn đe, bài học đích đáng dành cho những kẻ không muốn đi lên bằng công sức của bản thân, đạp lên tinh thần thể thao của một tựa game giải trí sẽ còn được nhớ mãi.
 
Hiện tại, link topic trên diễn đàn VTC Game vẫn chưa được đăng công khai do lực lượng CSCF vẫn liên tục check và xử lý. Kết quả của vụ việc này như thế nào? Lực lượng CSCF sẽ xử lý nó trong bao lâu, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật. Mời các bạn đón xem trong bài viết sau!
 
Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn
 
 
theo game8
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận