Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Boss trong Kiếm Tung vừa đông vừa hung hãn

| 17/09/2014 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Webgame 3D thế hệ mới Kiếm Tung gây ấn tượng nhờ dàn boss vừa đông vừa hung hãn lại cực kỳ nguy hiểm.

Sở hữu lượng máu khổng lồ, sử dụng những kỹ năng độc đáo cộng thêm những đòn đánh trí mạng, boss là một phần không thể thiếu trong bất kỳ game nhập vai nào. Trong Kiếm Tung, vai trò của boss càng trở nên quan trọng bởi nó xuất hiện ở khắp mọi nơi với đủ chủng loại và hình dạng khác nhau, được chia ra làm ba loại cơ bản:

Boss phụ bản

Là vật lót đường của người chơi trên hành trình đắc đạo tu tiên, boss phụ bản được coi là những sinh vật “yếu ớt” nhất trong Kiếm Tung. Nhiệm vụ chính của chúng là cung cấp các trang bị, đồ đạc cơ bản dành cho người mới. Tất nhiên, phải từ cấp 40 trở đi, người chơi mới được kiểm chứng nhận định này là đúng hay sai.

Khỏe hơn các boss phụ bản thường là các boss phụ bản tinh anh, nơi người chơi sẽ phải đối mặt với những thử thách thực sự nếu không được trang bị tận răng. Vật phẩm mà bạn nhận được cũng sẽ là những món hàng có giá hơn rất nhiều trên chợ đen. Hiện tại, Kiếm Tung có tất cả 8 phụ bản thường và 10 phụ bản tinh anh để người chơi khám phá không giới hạn mỗi ngày.

Boss hoạt động

Sau khi được tập dượt với boss phụ bản, người chơi được khuyến khích tìm kiếm các boss hoạt động, vốn là những con quái vật đích thực với hình dáng to lớn hơn rất nhiều boss phụ bản và đặc biệt là trâu hơn đáng kể. Với đơn vị máu lên đến hàng chục triệu, sát thương trên diện rộng cùng khả năng gây ra những trạng thái bất lợi như choáng, giảm chỉ số, boss hoạt động được “khuyên dùng” cho tổ đội và “chống chỉ định” với người đặc biệt thiếu kiên nhẫn.

Boss hoạt động là sinh vật duy nhất giúp người chơi kiếm được các vật phẩm cần thiết để nâng cấp cánh vì thế đây được coi là những sinh vật nằm trong diện dễ bị tuyệt chủng . Tuy nhiên, vì nằm trong “sách đỏ” nên sẽ không dễ dàng gì để người chơi có thể hạ gục chúng bởi boss hoạt động cũng sẽ mạnh lên theo level của người chơi.

Boss thế giới

Mang trong mình sức mạnh tối thượng và ẩn chứa các kỳ trân dị bảo, boss thế giới chính là thách thức cuối cùng khó nhằn nhất trong Kiếm Tung. Để người chơi dễ hình dung, boss mạnh nhất Kiếm Tung hiện có số máu hơn 600 triệu, gấp gần 3.000 lần số máu của một người chơi bình thường cùng cấp. Nếu không bị các trạng thái bất lợi, một đòn của boss này có thể khiến một nửa số máu và giáp của tất cả người chơi xung quanh bay sạch.

Tuy nhiên, hiện giờ Kiếm Tung chỉ còn 4 boss thế giới ở phiên bản cập nhật gần nhất với lý do người chơi đã choáng váng vì quá nhiều boss hàng khủng để săn. Dù vậy, với số lượng hiện tại, game thủ vẫn được khuyến nghị nên kéo bè kết cánh để đập boss thế giới.

Kiếm Tungwebgame 3D không khóa góc nhìn được các trang tin Trung Quốc đánh giá rất cao nhờ đồ họa bắt mắt, công nghệ tiên tiến và gameplay hấp dẫn. Trò chơi lấy đề tài tiên hiệp huyền huyễn với cốt truyện tự xây dựng hứa hẹn đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho các fan tiên hiệp. Trò chơi có 4 lớp nhân vật với hệ thống phụ bản đầy thách thức, chiến trường khốc liệt, các loại cánh thời trang đẹp hút hồn, các loại linh thú có khả năng tiến hóa lạ mắt...

Tìm hiểu thêm về boss trong Kiếm Tung: https://www.facebook.com/gameKiemTung

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận