Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Boundless là tựa game online sandbox đồ họa 3D hoành tráng đến từ studio nổi tiếng của nước Anh Wonderstruck, đã chính thức được ra mắt trên PC và Playstation 4 ngày hôm nay. Mọi khía cạnh của thế giới đều được kết nối và thể hiện ở trong game – từ chính trị, kinh tế, xây dựng cho tới cộng đồng, tất cả đều được tạo ra và quản lý, điều hành bởi người chơi.

Hiện tại Boundless đã mở cửa Early Access trong bốn năm, từ từ xây dựng lên một cộng đồng người chơi trung thành của họ, và bây giờ họ đã chính thức cho ra mắt tựa game sandbox này trên toàn thế giới. Một trong những tính năng chính của tựa game là cho phép người chơi có thể đi qua lại thoải mái giữa các hành tinh bí ẩn khi bạn khám phá vũ trụ, bất kể là khi bạn muốn nhìn thấy một hành tinh sa mạc hay du lịch đến một hành tinh núi lửa nhiệt đới. Nó được bán với giá 39,99$ trên PC và PS4, và cũng có phiên bản cao cấp với giá 59,99$.

Bắt đầu với một căn lều trại bên đống lửa khiêm tốn đầu tiên của bạn, bạn sẽ sống một cuộc sống du mục trong tự nhiên, hoặc sẽ tìm được một thỏa hiệp với các đồng minh của bạn từ đó để phát triển đế chế của riêng mình? Bạn có thể tập hợp các công dân để mở rộng thành phố của bạn, cạnh tranh để trở thành thủ đô của thế giới của bạn và giành được danh hiệu của Viceroy. Bạn sẽ xây dựng một thành trì, thúc đẩy nền kinh tế, hay thiết kế nên những kiệt tác nghệ thuật của nền công nghệ? Tham gia săn lùng các sinh vật kỳ lạ, phát triển nhà cửa của bạn, hoặc tìm kiếm chân trời mới? Tất cả mọi thứ trong game đều được tạo ra bởi người chơi - vì vậy nếu bạn muốn một cái gì đó, bạn sẽ cần phải tự mình tạo ra nó, hoặc giao dịch với người khác.

"Đối với tôi, sự hấp dẫn của Boundless chính là việc luôn có cơ hội để các game thủ tạo ra một vũ trụ không ngừng phát triển, cho phép mọi người chơi, dù ở bất kỳ nền tảng hay khu vực nào, có thể chơi cùng nhau", ông Phil Elliott,Director of Indie Publishing tại SquareEnix West cho biết. "Đó là điều khiến Boundless trở thành duy nhất, bởi vì bất cứ con đường nào bạn chọn và bất cứ vai trò nào bạn chơi, nó diễn ra trong một cảnh quan đơn lẻ, không chia sẻ trong góc nhìn của một người chơi. Lúc đó, những hành động sẽ có ý nghĩa thực sự. "

Khi chơi Boundless bạn sẽ có thể:

- Tự mình xây dựng nên hành tinh hoặc tham gia dàn xếp với những người khác và phát triển thành phố của bạn thành thủ đô của thế giới với hệ thống Prestige

- Hàng trăm vật phẩm bao gồm các khối công trình, công cụ, vũ khí, thực phẩm và nhiều thứ khác

- Sử dụng điểm mà bạn kiếm được để nâng cấp cây kỹ năng và điều chỉnh nhân vật của bạn theo cách bạn muốn chơi

- Hoàn thành các mục tiêu, bonus và sự kiện để kiếm điểm thưởng và điểm kinh nghiệm để tăng cấp độ cho nhân vật của bạn

- Xây dựng và duy trì một Cổng di chuyển giữa các thế giới để bạn và những người khác sử dụng

- Giao dịch với những người khác hoặc thiết lập một cửa hàng để bán và mua các mặt hàng trong khi bạn rảnh rỗi.

- Du hành liên tục đến các thế giới mới và khám phá các sinh vật, tài nguyên, khối màu và những sáng tạo do người dùng tạo ra trong một vũ trụ luôn thay đổi - mỗi thế giới sẽ tự động phục hồi các khu vực không được các thủ phủ bảo vệ và trả về bố cục ban đầu, tạo mới các tài nguyên cần thiết để bạn thu thập

Mua game tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/324510/Boundless/.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận