Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Bùng nổ scandal Liên Minh Huyền Thoại giữa Team Solo Mid và Ongamers

| 18/06/2014 01:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Thời gian vừa qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ đang đón nhận một sự căng thẳng giữa Team Solo Mid và báo thể thao điện tử Ongamers.
Cụ thể, trong thông báo mới đây của người quản lý kiêm chủ sở hữu thương hiệu Team Solo Mid là Reginald, anh tuyên bố sẽ từ chối hợp tác với Ongamers, một trang chuyên tin về thể thao điện tử khá lớn và có danh tiếng ở Bắc Mỹ và Châu Âu.
 

 
Theo đó, nguyên nhân cụ thể được đưa ra bởi Reginald và cả đội tuyển Team Solo Mid cảm thấy mệt mỏi và bị xúc phạm vì những lời chỉ trích “quá đáng” của các thành viên tham gia talk show Summoning Insight của Ongamers. Dành cho những bạn nào chưa biết, Summoning Insight là chương trình Talkshow được tổ chức 1-2 tuần 1 lần với người dẫn chương trình là Thorin, khách mời cố định là Monte Cristo và một khách mời thứ 3 thay đổi hàng tuần là các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Trong các show của Summoning Insight, Thorin cùng 2 vị khách mời sẽ thảo luận về nội dung cả trong lẫn ngoài các trận đấu của các giải đấu chuyên nghiệp. Đặc biệt, 2 vị khách mời với tư cách là bình luận viên cùng tuyển thủ chuyên nghiệp sẽ phân tích, đánh giá và nhận xét phong độ của các đội.
 

 
Theo như Reginald, Team Solo Mid là đội thường xuyên bị đem ra làm đối tượng bị đánh giá và thường nhận những chỉ trích có mang phần tiêu cực bởi phong độ kém của họ trong thời gain vừa qua ở LCS. Ngoài ra thì người dẫn chương trình Thorin cũng đã có những lời nhận xét mang tính chất khiếm nhã và kỳ thị khi so sánh Reginald giống chú tinh tinh Caesar trong bộ phim Rise of the Planet of the Apes.
 
Tuy nhiên, hành động này của Reginald không nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ và Châu Âu cho lắm bởi ngoài sự so sánh mang tính khiếm nhã của Thorin thì nguyên nhân còn lại của Reginald đề cập là không thuyết phục bởi việc nhận xét, bình luận và chỉ trích phong độ của các đội tuyển là công việc của các trang tin, bất kể là về thể thao truyền thống hay thể thao điện tử. Ngoài ra, trong thông báo của Reginald đề cập cả việc từ chối làm việc với tất cả các thành viên của Ongamers, bao gồm cả những người không tham gia show như Travis và các phóng viên, biên tập viên khác.
 

 
Có thể các bạn chưa biết nhưng Travis là một phóng viên rất nổi tiếng của Ongamers, anh là người đã cưu mang Doublelift những ngày tháng bỏ nhà phiêu bạt, đồng thời là phóng viên cung cấp những bài phỏng vấn chất lượng với các tuyển thủ chuyên nghiệp bên lề sự kiện lớn như LCS, Siêu Sao Đại Chiến,... Việc từ chối làm việc với toàn bộ các thành viên của Ongamers của Reginald bị nhận xét là cường điệu hóa vấn đề và đã phủ nhận những đóng góp của những người thậm chí không hề tham gia chỉ trích Team Solo Mid cũng như Reginald.
 
Thậm chí Reginald còn bị chỉ trích ngược lại bởi trong một động thái mới đây, Team Solo Mid đã thông báo về việc chính thức bổ nhiệm Locodoco vào ban huấn luyện cho đội trong khi chính Locodoco là một trong những khách mời thường xuyên của Summoning Insight hay có những lời chỉ trích về phong độ của Team Solo Mid nặng nề nhất.
 
 
Theo tin tức mới được cập nhật, Ongamers đã chính thức đưa ra lời xin lỗi Reginald, Team Solo Mid và cả cộng đồng vì việc đã có những ngôn từ mạnh mẽ quá mức trong việc nhận xét và chỉ trích có phần quá mức trong nội dung những sản phẩm của báo, bao gồm cả Summoning Insight nhưng Ongamers sẽ không hủy bỏ việc thực hiện các sản phẩm mà sẽ cố gắng sử dụng ngôn từ và cách tiếp cận vấn đề một cách chuyên nghiệp nhất. Về phần Thorin, anh ta cũng đưa ra lời xin lỗi về việc so sánh Reginald với Caesar. Tuy nhiên, về phía Team Solo Mid và Reginald vẫn chưa đưa ra bất cứ lời bình luận hay thông báo nào về việc xin lỗi này của Ongamers.
Theo gamek
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận