Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Bước qua Thiên Tâm Cốc – xứng danh 9K anh hùng

Q7 | 13/08/2014 17:32 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Trong thế giới 9k Truyền Kỳ, võ công không chỉ để anh hùng tranh cao thấp, mà lớn hơn là để dùng kết tập nhân tâm, cứu khốn phò nguy, bảo vệ quốc bảo. Thiên Tâm Cốc xứng đáng là một địa điểm thí luyện cho bậc võ giả thi triển hùng tâm, dương danh thiên hạ như vậy.

Để có tư cách đặt chân vào mật đồ này, người chơi phải đạt cấp 90 trở lên sau đó đến gặp sứ giả Thiên Tâm Cốc ở các thành để được tiếp dẫn. Mật đồ này gồm hai tầng, duy chỉ tầng 1 có thiết lập Điểm Thần Hành, còn tầng 2 phải thông qua tầng 1 để vào. Sau khi đến, chế độ cá nhân sẽ tự chuyển thành dạng gia tộc hoặc bang hội, những hiệp khách độc bộ độc hành sẽ chuyển thành dạng đồ sát.

Tuy nhiên, Thiên Tâm Cốc là nơi cạm bẫy trùng trùng, hung hiểm vô kể, một đao địch vạn kiếm là chuyện bất khả, hợp đồng tác chiến mới là lựa chọn khôn ngoan nhất.

 Sơ đồ Thiên Tâm Cốc

“Săn đầu người”, áp tiêu vượt cốc

Ấn tượng đầu tiên về Thiên Tâm Cốc là một nơi có rất nhiều đạo tặc hoành hành ngang ngược. Bổ đầu Triển Lượng đang phụng mệnh triều đình truy bắt chúng, hãy tạo nên những tổ đội 3 người để hỗ trợ vị tướng này hoàn thành nhiệm vụ. Toàn đội nên chú ý đến lệnh “truy nã” nơi họ Triển để sớm tìm ra manh mối sào huyệt địch và có kế sách tiêu diệt phù hợp. Ngoài ra, các tổ đội còn có thể tham gia nhiệm vụ truy nã cấp cao (tốn 3 lần truy nã thường) để tăng nhanh độ cống hiến sư môn của mình.

Thiên Tâm Cốc chẹn ngang độc đạo huyết mạch giao thương giữa các đại đô thành nên các chuyến tiêu lớn luôn là miếng mồi ngon được nhiều thế lực hắc đạo dòm ngó. Các hảo thủ có thể đến gặp Tổng tiêu đầu Trạm Long Uy để nhận áp tải các bảo vật của hoàng gia với nhiều cấp độ lam, tím, hồng với phần thù lao gấp 2 đến 5 lần thông thường. Trên đường đi, người chơi có thể bị các NPC tấn công và cần phải hạ gục chúng để áp tiêu đến đúng nơi cần đến.

  ÁpTiêu qua Thiên Tâm Cốc không phải chuyện dễ dàng

Đoạt thần kiếm, tựu thành danh khí

Vào Thiên Tâm Cốc, các hảo thủ cũng có thể tìm gặp nữ hiệp Ninh Giang Nam để hoàn thành nhiều nhiệm vụ đầy thử thách như đánh quái, thu thập bảo vật hay truyền tin. Với số lượng 20 nhiệm vụ có thể hoàn thành mỗi ngày, đây là khu vực lý tưởng để người chơi luyện cấp cũng như thu thập vàng khóa, điểm Truyền Ký một cách nhanh chóng nhất. Người chơi cũng có thể tham gia tính năng Truy nã Thiên Tâm cốc để nhận được nhiệm vụ cấp cao hơn và khi hoàn thành sẽ nhận được phần thưởng nhiều hơn.

 Nhiệm vụ rèn luyện giang hồ

 Truy nã Thiên Tâm Cốc

Thiên Tâm Cốc đã tập hợp hầu hết mọi thử thách khó khăn và quan trọng mà một hào kiệt 9k Truyền Kỳ muốn có chỗ đứng trong giang hồ cần phải vượt qua. Tự đào luyện mình nơi chốn hung hiểm này không chỉ giúp võ công hoàn thiện, công phu sắc bén mà các phần thưởng hay thù lao nhận được sẽ giúp các anh hùng mau chóng dương danh lập vạn giữa võ lâm đầy rẫy hung hiểm.     

Bên cạnh mở cửa Thiên Tâm Cốc, 9K Truyền Kỳ còn cập nhật nhiều tính năng khác như Song tu môn phái, Đấu giá gia viên, Trích tinh lâu,… Đặc biệt, vào 11/8 vừa qua, 4 máy chủ gồm Thần Long, Kim Long, Bạch Hổ, Thần Hổ đã mở giới hạn lên cấp 99.

Tham khảo thêm thông tin về Thiên Tâm Cốc tại 9K Truyền Kỳ.

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận