Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Cabal 2 ấn định mở cửa chính thức đầu tháng 7

| 14/06/2015 10:46 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ấn tượng đầu tiên khi tham gia vào Cabal 2 là đồ họa 3D phong cách cũ, tuy không được mượt mà ấn tượng như những game mới ra gần đây song vẫn tạo cảm giác vừa mắt.

Theo thông tin mới nhận thì game online 3D cổ điển nhưng đầy thú vị Cabal 2 sẽ chính thức mở cửa vào ngày 2/7 tới đây. Những tài khoản tham gia từ đợt Open Beta sẽ được giữ nguyên hoàn toàn.

Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ game: http://cabal2.estgames.com/.

 

Về đồ họa, dù không thực sự bóng mượt, bắt mắt như nhiều tựa game online khác nhưng Cabal 2 vẫn tạo cho người chơi cảm giác chân thực khi bước vào thế giới trong game. Các bối cảnh, nhân vật, quái vật, công trình... đều được thiết kế tỉ mỉ, và đặc biệt là màu sắc đơn giản, không quá sặc sỡ giúp người chơi không quá bị "lóa" khi trải nghiệm game.

 

Cơ chế chiến đấu trong Cabal 2 vẫn đi theo lối target quen thuộc. Tuy nhiên, các skill của nhân vật trong game lại được đánh theo nhiều nhịp, thường khoảng từ 3-4 nhịp liên tục và đi kèm hiệu ứng đặc biệt khiến quái vật bị giật và không thể đánh trả.

 

Bên cạnh đó, cơ chế combo các skill với nhau để "Chain Attack" để tăng lượng sát thương từ Cabal 1 vẫn được đưa vào để tăng độ thu hút. Thay vì liên tục spam các skill liên tục như những tựa game online khác, người chơi sẽ buộc phải kết hợp các skill với nhau theo nhịp để tăng lượng sát thương. Đây cũng là điểm độc đáo và đặc biệt nhất của Cabal 2 so với những tựa game online nhập vai cùng thể loại khác.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận