Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Cabal Online – Sự trở lại của tựa game huyền thoại

| 18/06/2014 00:23 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chào mừng các bạn đến với chuyên mục trải nghiệm của Game4V. Bản Open Cabal đã chính thức xuất hiện vào 3h30 chiều 17 tháng 6 này.

Chắc hẳn những game thủ 8x và đầu 9x không còn lạ lẫm gì với tựa game huyền thoại này. Cabal là một game online 3D full, hình ảnh đẹp nhưng cấu hình lại rất bình dân và có nội dung cốt truyện xoay quanh cuộc thánh chiến chống lại Ma Vương để giành lại bình yên cho con người.

Trong Cabal, người chơi có 7 class để lựa chọn. Mỗi class có một lợi thế riêng. Nếu người chơi muốn mạnh thì nhất thiết phải có sự liên kết giữa các class mới có thể vượt qua dungeon để dành lấy phần thưởng.
Game cũng có hệ thống kỹ năng phong phú, đa dạng theo từng class, hiệu ứng đẹp mắt, đây cũng là điều mà nhiều game thủ thấy hứng thú. Và điều khiến Cabal mang tầm vóc thế giới cũng chính là hệ thống skill với combo độc đáo, những trận PVP tuyệt vời cũng như các phó bản dungeon và nation war thu hút mà rất ít game có được. Cabal đòi hỏi người chơi phải luôn túc trực bên nhân vật của mình khi train level hay đi dungeon. Vì thế sẽ không có cảm giác buồn vì luôn có người trò chuyện, kênh guild, kênh thế giới luôn rộn ràng ở bất kì thời điểm nào trong ngày.

Nhưng công việc cày bãi cũng không quá quan trọng với Cabal vì game có mốc giới hạn level. Sự chênh lệch về cấp độ giữa các người chơi là không nhiều và cũng không cần train quá nhiều. Thời gian chủ yếu khi online là để thử tài đối kháng, điều này làm tăng sự giao lưu giữa người chơi với nhau.

Hệ thống đồ đạc, nâng cấp trang bị và nhiệm vụ không có quá nhiều thay đổi. Nhưng nếu bạn là một người mới chơi Cabal lần đầu thì chắc chắn việc bỡ ngỡ là không tránh khỏi. Khác với đại đa số game hiện hành, Cabal không có auto chạy nhiệm vụ. thay vào đó bạn phải tập nhìn bản đồ để có thể tới các bãi quái và tìm NPC. Đây là điểm mà nhiều người chơi sẽ rất thích và muốn gắn bó lâu dài vì họ có được cảm giác tự do hơn.
Giá cả dịch vụ và Item không quá khủng như một số game kiếm hiệp của Trung Quốc. Bạn có thể là một dân cày chuyên nghiệp hay dân chơi nghiệp dư tìm niềm vui, đều có thể tham gia vào game.

Tuy nhiên điều mà mọi người lo sợ lại chính bởi ký ức về cuộc thanh trừng đẫm máu 17000 tài khoản ngày 24/3/2008. Dù con số đó chỉ là 2% số người chơi Cabal nhưng đó vẫn là nỗi ám ảnh từ xưa cho tới tận bây giờ với các game thủ. Liệu lần này NPH có chế độ đãi ngộ để Cabal trở thành game đỉnh cao thêm 1 lần nữa không?? Về phía mình, tôi tin Cabal vẫn sễ là điểm đõ cho những game thủ muốn thể hiện tài năng cũng như tìm lại ký ức xưa.

Theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game online, Cabal, ma vương
Có thể bạn quan tâm
Bình luận