Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Các nhân vật chính nói gì với sau trận đấu 10 củ kinh điển của Đột Kích

| 01/09/2015 14:50 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau 2 ngày kết thúc kèo tự phát "khủng" nhất lịch sử Đột Kích. Kết quả đã phản ánh đúng trình độ thực tế của Bố Nhân, tuy nhiên sức nóng về kèo đấu này vẫn chưa hề nguội đi chút nào...Dư luận đang hết sức tò mò, sau kèo đấu, người trong cuộc nhận xét thế nào về Nhân, về kèo đấu?
Sau khi trận đấu kết thúc, không khí căng thẳng sôi sục mới chỉ tạm nguôi ngoài. Cái tên "Bố Nhân" được người ta nhắc đến nhiều nhất như một bài học về chuyện "ếch chết tại miệng". Chúng tôi xin mạn phép trích dẫn hàng loạt ý kiến của những người liên quan, đặc biệt là Ban Tổ Chức kèo để độc giả có cái nhìn khách quan nhất.
 
Đầu tiên, phải nói đến Cuồng Long - Đại gia Yên Bái đã lặn lội hơn 300 cây số để có mặt tại đất Cảng, theo sát diễn biễn của trận đấu và trông đợi một điều gì đó khác biệt, như một phép màu với CFVN, chỉ tiếc điều đó vẫn là ước mơ.
 
Theo chia sẻ trên group Cộng đồng Đột Kích Việt Nam, anh Thắng (Cuồng Long) đã rất thất vọng vì những gì trông đợi về một Bố Nhân thiên tài đã không thể xảy ra.
 
 
Theo chia sẻ trên group Cộng đồng Đột Kích Việt Nam, anh Thắng (Cuồng Long) đã rất thất vọng vì những gì trông đợi về một Bố Nhân thiên tài đã không thể xảy ra.
 
Trả lời phỏng vấn kênh Live Stream eSportsViet, bạn Vũ Đỗ Quyên (thành viên ban tổ chức) thẳng thắn chia sẻ:
 
- Thực ra nó cũng không hẳn là 1 kèo đấu. Vì nó không phải là thi đấu giữa anh Cuồng Long và bé Nhân. Nếu bé Nhân thua thì em ấy cũng không mất gì, mà thắng thì sẽ nhận được phần thưởng 10 triệu đồng từ anh Cuồng Long. Ngoài ra, các chi phí như thuê máy thi đấu, ăn ở của Nhân cũng sẽ do anh ấy đài thọ. Em ấy chỉ việc tỏa sáng mà thôi...Ban đầu, phía BTC đã yêu cầu giữ kín thông tin về kênh đấu phòng đấu, trước sự chứng kiến và kí kết của BTC và mẹ của em Nhân, em Nhân. Nhưng chắc tính trẻ con nên Nhân đã vô tình thông báo, cũng như một vài game thủ hóng được thông tin đã loan tin và khiến cho khâu test trở nên khó khăn hơn cho BTC và cho Nhân.
 
Khi được hỏi về việc có phải Bố Nhận "nhận bừa" kèo mà không hề chắc chắn về trình độ bản thân, Quyên cho biết:
 
-  Em ấy có lí do chính đáng nhưng suy nghĩ chưa sâu sắc, một phần tâm lý bị áp lực nên chưa có chính kiến. Em ấy đồng ý nhận kèo, là để lấy lại danh dự cho clan. Nhân chỉ nghĩ đơn giản là nếu mình mà xuất hiện, thì danh dự của clan sẽ được phục hồi. Về bài test, em ấy thừa nhận là mình biết trước sẽ không làm được nhưng không dám nói ra. Bản thân em ấy cũng không hy vọng có được 10 triệu...Em ấy dám đứng lên và xuất hiện, như vậy là đã biết suy nghĩ hơn rất nhiều người rồi. Tuy nhiên, do các luồng thông tin và một số bạn “thiếu hiểu biết, vô tâm”,tư vấn bậy bạ, xúi giục làm liều đã đẩy Nhân vào thế khó...
 
Trong khi đó, phía Trưởng ban tổ chức, anh Trần Ngọc Minh (Đại tá Swat.Anna) đã đăng status chia sẻ góc nhìn cá nhân về những phát ngôn vạ miệng của Nhân và về kết quả kèo đấu như sau:
 
Cái đáng trách ở đây không phải do em nhỏ này mà là cái sự tắc trách của chủ clan AnhEmStarC4 ( mặc dù tôi biết anh ấy rất tâm huyết) và BQT clan. Cái đáng chê trách của clan đó là giao cái danh dự, cái sự sống còn của 1 clan vào tay thằng thanh niên cũng 18 tuổi, lấc cấc và ra vẻ giang hồ. Nhờ 1 thằng kém về giao tiếp, kém về đối nhân xử thế và cái chính là nó ko đủ khả năng tài chính cho chính bản thân nó, sống tầm gửi và la liếm vào người khác 1 cách thô bỉ, thiếu hẳn liêm sĩ của 1 con người đi bảo vệ danh dự cho clan thì tôi quá buồn cho đội ngũ BQT clan AnhEmStarC4. 
 
Giao chính cái tâm huyết của mình cho 1 thằng cuồng ngạo, ảo tưởng về sức mạnh của bản thân để che chở bảo vệ cho cả 1 clan trong khi, đến cái bản thân nó còn chưa bảo vệ nổi trước cộng đồng. Nên cũng thôi, không muốn đăng các biên bản, bằng chứng ghi âm các cuộc nói chuyện với Mẹ của cháu Nhân lên cho mọi người xem. Âu cũng là cái tính tự cao, tự đại của bản thân, tạo cho chính mình 1 cái hoang tưởng rồi dẫn đến kết quả thảm khốc là sự thật phũ phàng.
 
Âu cũng thôi, 1 cái tặc lưỡi cho qua 1 cái ảo tưởng thoáng qua trong đời vậy. Chỉ đáng tiếc là mất quá nhiều thời gian, căng thẳng vì búa rìu dư luận đổ vào đầu để cố tình chứng minh 1 cái sờ sờ hiện thực trước mắt là ảo Sự thật luôn đắng như viên thuốc chữa cho chúng ta khỏi cái bệnh cả tin, đánh mất đi chút ít lòng tin cuối cùng vào cái tình người. 
 
Bên cạnh đó, một bạn có Facebookname: FAP tự nhận mình là thành viên của clan AnhEmStarC4 cũng đăng đàn phân bua:
 
 
 
Ngay cả chính Bố Nhân cũng phải tự thấy kèo khá "khoai" khi nhận, nhưng vẫn tặc lưỡi đồng ý, lặn lội từ Móng Cái lên Hà Nội rồi lại về Hải Phòng.
 
 
 
 
Kết quả của kèo đấu ra sao thì độc giả cũng đã biết, điều còn canh cánh trong lòng chính người viết bài và những người tâm huyết với CFVN là đến khi nào Đột Kích Việt Nam hết hack, hết trẻ trâu. Đến khi nào Việt Nam mới xuất hiện thần đồng Đột Kích nhỏ tuổi mà làm khuynh đảo thế giới ảo bởi trình độ thực sự của mình?
 

Bố Nhân đang thi đấu kèo 10 củ tại Hải Phòng
 
Đã từng có thành viên đi bắn quốc tế về chia sẻ, Trung Quốc họ có những tanker cầm AK nhảy qua nhảy lại solo mid Trạm phát sóng với  sniper của địch mà tỉ lệ headshot gần như tuyệt đối. Nếu không có hack, đến khi nào Việt Nam mới có những thần đồng như vậy? Sự thật đáng buồn này chưa biết khi nào mới có lời giải, chỉ mong chính cộng đồng game thủ hãy tích cực nỗ lực vì clan, vì bản thân và cả vì màu cờ sắc áo của đội tuyển quốc gia. Một ngày nào đó, CFVN sẽ lên ngôi vô địch thế giới, chúng tôi tin là vậy và chắc chắn các bạn cũng sẽ tin như vậy!
theo game8
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận