Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

CACK: Game thủ ngắm pháo hoa, tranh rương báu lúc nửa đêm

BẢO VIỆT | 13/05/2014 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Với việc cho ra mắt hàng loạt các sự kiện như Săn boss niên thú, Truy tìm NPC… những thời điểm nửa đêm phù hợp với thói quen cày game của nhiều game thủ. Đầu tháng 5 này, sự kiện Bảo rương may mắn tiếp tục được Gosu cho ra mắt để tăng thêm tính thú vị trong game Cửu Âm Chân Kinh.

Tranh giành kho báu giữa đêm khuya

Sự kiện: "Bảo rương may mắn" dù mới tổ chức cách đây chưa lâu, nhưng với sự nổi tiếng của mình, Cửu Âm Chân Kinh đã "lôi kéo" được khá nhiều game thủ. Với khoảng thời gian cho phép  từ 21h-22h, bảo rương sẽ được xuất hiện trên kênh thế giới sau khi có pháo hiệu. Công việc của mỗi người chơi đơn giản chỉ là đến đúng vị trí rương đặt để thi nhau "tranh cướp", phần thưởng xứng đáng sẽ dành cho người chơi nhanh chân nhất, vì thế để có thể sở hữu rương báu điều kiện cần và đủ của mỗi game thủ là thời gian, địa điểm, và thao tác tay cực nhanh.

Ngoài ra, yếu tố may mắn cũng rất cần thiết. Mỗi đêm sẽ có 40 bảo rương với các phần quà giá trị xuất hiện ngẫu nhiên xung quanh tọa độ đã chỉ định, vì vậy cơ hội cho mỗi người là như nhau.

Thỉnh thoảng xảy ra một số cuộc hỗn chiến tranh giành bảo rương

Khi mở rương, người chơi có thể nhận được nhiều bí kíp chế tạo vũ khí cùng các nguyên liệu cấp cao, đặc biệt nếu may mắn mở ra các chiêu thức trong bộ tuyệt học Tuyết Trai Kiếm Pháp, người chơi có thể kiếm được 10 đĩnh chỉ trong 1 đêm.

Bảo rương may mắn chưa nhiều phần quà giá trị

Một game thủ đã từng mở được 3 rương trong một đêm chia sẻ:”Hôm đầu tiên, mình chạy vòng vòng xung quanh địa điểm mở rương, cứ rương xuất hiện ở đâu là mình chạy đến đó nhưng đều không kịp khiến cho hôm đó phải trắng tay ra về. Rút kinh nghiệm, hôm sau, mình chỉ đứng một chỗ, chờ vận may đến hoặc hên xui có một số lần GM mở rương theo quy luật và mình đã chớp được thời cơ.”

Trang phục lạ mắt của GM

Không chỉ tham gia sự kiện "Bảo rương may mắn" để sở hữu những phần thưởng có giá trị, người chơi còn có cơ hội giao lưu, kết bạn hay với GM, được ngắm những bộ thời trang, PVC độc nhất mà GM mặc. Số còn lại thì có sở thích ngắm pháo hoa với "người ấy" mỗi khi xuất hiện bảo rương. Với việc ra mắt sự kiện này, Cửu Âm Chân Kinh ngày càng gắn kết cộng đồng game thủ.


Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận