Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

CACK: Muôn vẻ các kiểu cặp đôi trong hôn lễ

Bảo Việt | 24/06/2014 16:15 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Kết hôn là kết quả của một quá trình tìm hiểu lâu dài của 2 người ngoài đời thực nhưng trong thế giới của Cửu Âm Chân Kinh thì không ai có thể hiểu rõ những lý do để tiến tới kết hôn của 2 người và đằng sau mỗi đám cưới là câu chuyện đa dạng, nhiều màu sắc.

1. Các cặp đôi ngoài đời lôi kéo nhau làm đám cưới ingame

Thành phần người chơi chủ yếu trong CACK chủ yếu là giới FA (còn gọi là độc thân), vì thế khi các cặp đôi tổ chức đám cưới thì sẽ khiến nhiều người chơi tỏ ra ghen tỵ. Tất nhiên khi  cả 2 game thủ đã tổ chức đám cưới thì rất có nhiều khả năng các cặp đôi này đã có cảm tình với nhau từ trước hoặc thậm chí có những cặp đã là vợ chồng ngoài đời thực. 

Chia sẻ với GameSao, H và Z – cặp đôi game thủ đã cưới nhau 2 năm ngoài đời thực và sắp tổ chức hôn lễ tại server Thái Sơn của Cửu Âm Chân Kinh cho biết:

“Có gì mà đáng ghen tỵ chứ. Các bạn chưa lập gia đình thấy có người yêu chơi game cùng mình quả là số dzách. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân ngoài game ra còn phải lo cơm áo gạo tiền rồi con cái. Nhất là người phụ nữ, ngoài làm vợ làm mẹ còn phải gánh vác trách nhiệm làm dâu. Nhiều khi muốn chung vai sát cánh trong game như các cặp đôi khác mà không được. Thường thì bọn mình tranh thủ chơi game tại chỗ làm. Còn làm đám cưới trong game thật ra là để “khẳng định chủ quyền lãnh thổ” là chính thôi.”

 

2. Các đôi đang trong giai đoạn tán tỉnh

Đây có lẽ là loại hình phổ biến nhất không chỉ trong Cửu Âm Chân Kinh mà còn hầu hết ở các game online, diễn ra ở nhiều thành phần tin hoặc không tin vào tình yêu mạng. Cũng như thế, các cặp đôi trong Cửu Âm Chân Kinh cũng hầu hết là những người chưa ổn định tình cảm và chưa có ý định đến với nhau để làm đám cưới ngoài đời thực. Tuy nhiên, một khi đã chấp nhận làm đám cưới và gọi nhau tiếng vợ chồng ingame thì cả 2 người ít nhiều đã có một chút cảm tình.

Khi được GameSao hỏi về vấn đề này, V – cô bạn vừa có một đám cưới rỉnh rang tại máy chủ Quỳ Hoa Bảo Điển cho biết:”Bọn mình người Bắc kẻ Nam, đồng ý yêu nhau rồi những sắp tới mới tổ chức gặp mặt. Mình ấn tượng bởi anh ấy rất thật thà, luôn quan tâm, chăm sóc mình, dẫn dắt mình đi làm nhiệm vụ, cấm địa… Tình yêu không khoảng cách mà.”

 

3. Đám cưới của … các cặp đôi chiến hữu

Mặc dù có thể bị nhiều người true ghẹo khi 2 thằng con trai vẫn làm đám cưới đường đường chính chính, thậm chí cũng …động phòng. Thế nhưng khi các game thủ nữ còn khá e thẹn, ngượng ngùng thì đám cưới theo kiểu chiến hữu này sẽ được tổ chức để còn nhanh chóng lấy điểm kỹ năng phu thê.

Những thành phần game thủ này có thể đã có người yêu/gia đình bên ngoài hoặc không tin vào tình yêu “ảo” nên có thể không hứng thú hoặc sợ làm ảnh hưởng đến cuộc sống ngoài đời thực của mình.

 

4. Hôn lễ của các cặp đôi đồng tính

Trong Cửu Âm Chân Kinh cũng có các đám cưới dành cho thế giới thứ ba, vì dù là ai đi chăng nữa thì họ cũng có quyền được sống, được yêu và mong muốn ở bên người mình yêu.  Đó là ước muốn cơ bản và cũng là điều hiển nhiên của mỗi con người.

Cửu Âm Chân Kinh đang là game online đi đầu trong việc bình đẳng giới tính trong game, có thể sẽ không xuất hiện những đám cưới được coi là danh chính ngôn thuận nhưng những cử chỉ “ôm hôn thân mật” hay cưỡi ngựa đôi cũng đủ khiến tinh thần của các cặp đôi kiểu mẫu này phấn chấn hơn rất nhiều.

 

Tạm Kết:

Người xưa vẫn có câu “Yêu là cưới”, nhưng không phải cứ cưới nhau trong game là phải có tình yêu khi mà những hình ảnh đẹp đẽ, lãng mạn xâm chiếm tâm hồn game thủ khiến họ xiêu lòng. Không thể phủ nhận, tình yêu ingame không thể không có những ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống bên ngoài nhưng dù thế nào đi chăng nữa, nó cũng sẽ giúp gắn kết những con tim cùng chung nhịp đập, để tình yêu đến với tình yêu.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận