Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Cài game nhận ngay iPhone 6 – Đón chào sự kiện Chuỗi Phòng Máy TOUCH hoành tráng nhất hè 2015

Bảo Việt | 23/07/2015 14:42 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Cái tên nói lên tất cả, sự kiện hoành tráng này dành cho toàn bộ các phòng máy trên toàn lãnh thổ Việt Nam, chủ phòng và nhân viên quản lí đều có thể tham gia mỗi ngày.

Tiếp nối những bản update liên tục gây sốt trong cộng đồng game thủ và gần nhất là bản update nhạc hot tháng 7, ngay lúc này TOUCH lại tiếp tục tung ra sự kiện Chuỗi Phòng Máy hoành tráng nhất hè 2015. Với cơn mưa quà tặng iPhone 6, Zenphone, Oppo,… cùng vô số các thẻ cào điện thoại giá trị, sự kiện Chuỗi Phòng Máy TOUCH sẽ diễn ra trên toàn quốc từ 15h00 ngày 22/07/2015 đến 23h59 ngày 23/08/2015.

Cái tên nói lên tất cả, sự kiện hoành tráng này dành cho toàn bộ các phòng máy trên toàn lãnh thổ Việt Nam, chủ phòng và nhân viên quản lí đều có thể tham gia mỗi ngày. Luật tham gia đơn giản và dưới nhiều hình thức như cài trực tiếp source game TOUCH vào máy để nhận số lần Lật Bài may mắn hàng ngày, giới thiệu đến game thủ để mỗi máy update game cũng sẽ nhận quà,… Và đặc biệt mỗi lần Lật Bài thì tỉ lệ trúng quà là rất cao.

Lật Bài trúng quà 100% với iPhone 6, Zenphone, Oppo, thẻ cào điện thoại,…

Bên cạnh đó, sự kiện Chuỗi Phòng Máy TOUCH còn dành tặng nhiều phần quà đặc biệt đến những người giới thiệu. Cụ thể người giới thiệu sẽ hướng dẫn phòng máy đăng kí và tham gia sự kiện Cài đặt TOUCH nhận iPhone. Và siêu phẩm smartphone iPhone 6 sẽ dành tặng đến người giới thiệu nhiều phòng máy nhất, đồng thời tất cả những người giới thiệu đều nhận được tiền mặt cho sự tham gia của mình.

Nhiều quà thưởng hấp dẫn dành cho phòng máy và cả người giới thiệu

Là game online âm nhạc vũ đạo đến từ nhà phát hành CMN Online, TOUCH được xây dựng trên nền engine 3D Unity tân tiến ngay từ khi ra mắt đã tạo điểm nhấn trong thị trường game đông đảo hiện nay. Bằng việc tung ra nhiều sự kiện mới lạ và hiện nay là Chuỗi Phòng Máy TOUCH với quy mô toàn quốc, CMN Online đã đi nước cờ chiến lược đầy thông minh trong làng game Việt vốn đang sục sôi nhất vào thời điểm mùa hè.

Thông tin chi tiết sự kiện Chuỗi Phòng Máy TOUCH tại http://event.touch.vn/eapi/

http://event.touch.vn/eapi/thong-tin/gioi-thieu-game

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận