Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Cãi nhau vì game, mẹ con nhảy xuống sông tự tử

BẢO VIỆT | 12/04/2014 17:47 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Một câu chuyện hi hữu đã xảy ra tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc khi cả 2 mẹ con đã nhảy xuống sông tự vẫn vì người con quá ham mê chơi Liên Minh Huyền Thoại.
Minh Minh (Mingming) là một nam học sinh đang sinh sống tại thành phố Quảng Nguyên, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Trong dịp trường học nghỉ để du lịch tới thành phố Quang Minh vào ngày 4/4 vừa qua, Minh Minh đã đi thẳng tới chơi tại một hàng Internet (Cũng giống như tại Việt Nam, nhiều hàng Internet vẫn cho phép thanh niên dưới 18 tuổi được phép chơi điện tử).
 

 
Cho đến tối muộn, Minh Minh vẫn không trở về nhà bởi đang mải miết chơi Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends). Lo lắng khi không thấy con về nhà dù đã tối muộn, mẹ của cậu đã phải đi tìm. Sau khi thấy đi tìm kiếm ở các hàng Internet trong khu vực, cuối cùng, mẹ của Minh Minh đã tìm thấy con mình đang ngồi chơi Liên Minh Huyền Thoại. Theo như báo chí Trung Quốc đăng tin, sau một hồi cãi vã và Minh Minh vẫn tỏ ra cứng đầu, người mẹ đã tỏ ra tức giận và hoảng loạn khi không khuyên bảo được con mình dừng chơi điện tử, bà hét lên "Tao không khuyên bảo được mày dừng chơi game, tao sẽ chết".
 
Một chuyện khó tin rằng sau khi tuyên bố, người mẹ đã kéo Minh Minh ra khỏi hàng điện tử đến bờ sông, đồng thời gọi cho chồng mình, ông Tôn Quảng Minh (Sun Guangming) đến. Tại đây, người mẹ bất ngờ nhảy xuống dòng sông. Ngay lập tức, ông Tôn đã nhảy xuống dòng sông để cứu vợ, nhưng thất bại.
 
Ông Tôn Quảng Minh, cha của Minh Minh (tên của nhân vật đã được thay đổi).
 
Sau khi trở lên bờ nhưng không cứu được vợ, ông Tôn quá tức giận và lao vào đánh mắng con trai, ông gào lên "Mày cứ chơi game nữa đi, mày chơi game cho nhiều vào". Trước sự đánh mắng của cha, Minh Minh trở nên hoảng loạn, chạy về phía bờ sông rồi nhảy xuống, chỉ một lúc sau, cậu cũng biến mất dưới dòng nước như người mẹ.
 
Đến lúc này, ông Tôn cũng trở nên hoảng loạn và cố gắng để tự tử, nhưng rất may cảnh sát đã kịp thời có mặt để ngăn cản. Tính đến thời hiện tại, xác của cả 2 mẹ con Minh Minh vẫn chưa được tìm thấy.
 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận