Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Cam bái hạ phong trước game thủ chơi Lucio trong Overwatch bằng bàn chơi nhạc DJ

| 20/09/2016 11:41 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Những tưởng chơi game bằng các công cụ đó đã là giới hạn của game thủ thế nhưng mới đây, youtuber Whybeare đã khiến cho chúng ta vô cùng bất ngờ khi sử dụng hai chiếc bàn DJ Hero để chơi Overwatch.

Như bạn đọc đã biết, từ trước đến nay việc chơi game không đơn thuần bằng các công cụ chuyên dụng đã chẳng còn là điều gì quá xa lạ đối với chúng ta. Trước đây đã từng có những game thủ chơi CS:GO bằng cách thiết lập giọng nói của họ, thông qua phần mềm nhận diện để đặt những câu nói của mình thành các lệnh trên phím chuột như ngắm bắn hay thay đạn...

 

Thế nhưng dù cho cách chơi game này vừa độc vừa dị và được áp dụng nhiều đi chăng nữa thì gần đây nhất, một game thủ chơi Overwatchbằng giọng nói vẫn khiến cho chúng ta có những tràng cười vỡ bụng. Bên cạnh đó, trước đây có một game thủ khác còn sáng tạo hơn khi chơi Overwatch bằng thảm nhảy - thiết bị để chơi những game âm nhạc như Dance Dance Revolution.

 

Những tưởng chơi game bằng các công cụ đó đã là giới hạn của game thủ thế nhưng mới đây, youtuber Whybeare đã khiến cho chúng ta vô cùng bất ngờ khi sử dụng hai chiếc bàn DJ Hero để chơi Overwatch. Không những vậy, game thủ này còn quyết định sử dụng công cụ 'dị' này để chơi Lucio - anh chàng chà đĩa đích thực trong Overwatch.

 

Trong đó, với chiếc đĩa xoay bên trái, Whybeare sử dụng để di chuyển tiến lui còn chiếc đĩa bên phải để xoay tròn nhân vật. Ngoài ra, trên chiếc bên phải có 2 nút tương ứng với chuột trái và chuột phải để bắn. Đặc biệt nhất chính là cách anh chàng youtuber này đã sử dụng cần gạt để chuyển đổi aura của Lucio (tăng tốc - hồi máu) vô cùng thực tế.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận