Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tương truyền, Bảo Khố là vùng đất được một nhân vật thần bí phát hiện sau nhiều lần thám hiểm. Quay trở về, ông không hề tiết lộ thêm bất cứ điều gì về nơi đây, bởi theo lời ông vùng đất này lành ít dữ nhiều nhưng vật phẩm quý hiếm thì nhiều vô kể. Chính vì lẽ đó, bao nhân sỹ võ lâm đã đến để nhờ ông dẫn dắt vào vùng đất dữ.

Bảo khố có đường đi lắt léo tựa mê cung, hai bên đường chứa đầy cạm bẫy và chông gai. Muốn tìm ra bảo vật mỗi nhân sỹ phải biết cách tránh né những thủ vệ có sức mạnh siêu phàm. Chính vì thế, nhân vật thần bí chỉ nhận đưa những cao thủ võ lâm có thân pháp linh hoạt, nhanh nhẹn tài trí hơn người đến tử địa này để chinh phục.

Nhân sỹ võ lâm phải mua từ Thương thành hay tham gia đánh Boss nhận mật hàm

Sau khi đáp ứng điều kiện, Nhà thám hiểm thần bí sẽ đưa người chơi đến Bảo khố

Mỗi game thủ phải biết tận dụng thân pháp, né tránh siêu bẫy như: Bẫy Gai, Băng Lôi, Hỏa Lôi để vượt ải Báo khố. Bên cạnh đó, không được giáp chiến với thủ vệ mà phải biết tránh né đợi chúng di chuyển sang nơi khác rồi thừa cơ thoát chạy.

Đợi Thủ vệ sơ ý rồi thừa cơ thoát chạy

Đoạn cuối của hành trình vượt ải

Sau khi mở được rương bảo vật trong Bảo khố, game thủ sẽ có cơ may nhận được những vật phẩm quý hiếm kho như: Túi hồng ngọc và mảnh ghép giầy hoàng kim. Đặc biệt, toàn bộ vật phẩm sẽ không khóa và có thể giao dịch.

Với những thử thách và khó khăn từ miền đất dữ Bảo Khố, nhân sỹ võ lâm cảm thấy háo hức, phấn khích hoặc sợ hãi khi chinh phục vùng đất cạm bẫy nhưng đầy ắp bảo vật? Hãy sẵn sàng chuẩn bị tinh thần trong bản cập nhật để trải nghiệm hành trình thú vị được đặt ra từ Độc Cô Cửu Kiếm.

 

Tải game tại: http://cuukiem.sohagame.vn

Fanpage: www.facebook.com/9kiem

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận