Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Cảm nhận Ám Hắc Tam Quốc ngày đầu Alpha Test

| 16/05/2014 13:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Webgame này có đồ họa đẹp, phụ bản giống Diablo, có đầy đủ các tinh năng ăn khách của các webgame nhập vai.

Điểm mạnh:
+ Đồ họa đẹp, giao diện gọn gàng
+ Phụ bản giống Diablo
+ Nội dung game khá sâu


Điểm yếu:
+ ít lớp nhân vật
+ Các tính năng đặc trưng chưa thể hiện rõ
 

Vào 10h ngày hôm nay, 15/5, Ám Hắc Tam Quốc chính thức tiến hành đợt Alpha Test 5 ngày. Do sử dụng Active code nên số lượng game thủ vào game tương đối giới hạn. Đây là sản phẩm thứ 2 của NPH DUO (Đơn vị đang rất thành công với Ngạo Kiếm Vô Song), nên sản phẩm này thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ. 

Ám Hắc Tam Quốc cho phép người chơi chọn một trong hai class nhân vật là Mãnh Tướng và Quân Sư (đại diện cho 2 lớp nhân vật đánh xa và cận chiến).  Do đây là sản phẩm dó Giant Interactive thực hiện, nên sự đầu tư về nghệ thuật trong đồ họa của Ám Hắc Tam Quốc là điều không có gì để bàn, từ giao diện người dùng, độ chi tiết của cảnh vật, nhân vật, đến các đoạn cất cảnh. 
 
Phụ bản trong game
 
Một điểm đáng chú ý của Ám Hắc Tam Quốc là hệ thống phụ bản, mặc dù mang tên có chút liên quan đến cốt truyện "Tam Quốc", nhưng sự xuất hiện của các tướng lĩnh nổi tiếng trong chuyện chỉ đóng vai trò tướng phụ trợ, NPC, Boss. Đồng thời, cách dẫn dắt người chơi cũng như cốt truyện lại theo một chiều hướng khác, và đó có lẽ đó là lý do mà Giant đặt tên cho sản phẩm của mình là Ám Hắc Tam Quốc.
 
Phụ bản trong game rất dày đặc và có nhiều đặc điểm giống với Diablo, như phá vỡ các vật thể để mở đường hay nhặt đồ. Thậm chí, cách thiết kế hòm đồ, các trang bị cho nhân vật cũng có nhiều điểm giống và một tông màu tối đặc trưng.
 
Giao diện trang bị và hòm đồ của game
 
Giao diện người chơi (GUI) của Ám Hắc Tam Quốc cũng là một điểm nhấn với việc bố trí các skill gọn gàng dễ nhìn, không quá nhiều lớp hay màu mè thường thấy ở các webgame khác. 
 
 
Về lối chơi Ám Hắc Tam Quốc có một số tính năng được công bố như Hoàng Thành Tranh Bá- Các bang hội tranh đấu để có thể công phá được các mật thất trong bản đồ, với phần thưởng dành cho bang chủ là Thần Khí Hoàng Thành. Hay tính năng giám định để có những trang bị có chỉ số riêng cũng rất đáng chú ý. Những tính năng khác hay đặc trưng của Ám Hắc Tam Quốc vẫn chưa được mở hoặc thể hiện rõ rệt.

Mặc dù chưa có sự kiện để có thể tham gia trong đơt thử nghiệm này, nhưng với hệ thống phụ bản (cùng với boss) dày đặc cũng như trang bị tướng và phụ trợ nhiều như vậy, nên người chơi có thể an tâm về độ sâu về nội dung game của Ám Hắc Tam Quốc. Áng chừng, để lên được level 40, ngừoi chơi sẽ phải bỏ ra khoảng 6 tiếng chơi liên tục.
 
Thần Khí  
 
Trong ngày thử nghiệm, ngoài một số lỗi về dịch thuật, auto nhặt đồ thì dường như game khá hoàn thiện hoạt động khá trơn tru
 
Một số hình ảnh của Ám Hắc Tam Quốc:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo Game8
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận