Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Cảm nhận webgame Phong Vân ngày ra mắt

Q7 | 23/07/2014 10:41 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Cuộc đời Nhiếp Phong - Bộ Kinh Vân là một câu chuyện anh hùng nhưng cũng lắm nỗi bi ai đã được webgame Phong Vân truyền tải một cách đầy đủ và hấp dẫn. Có thể nói, game như một câu chuyện và người chơi thật sự sống trong thế giới này.

Vào lúc 9h00 sáng 22/7, webgame Phong Vân đã chính thức ra mắt và người chơi có thể sắm vai người hiệp khách tại: http://phongvan.360game.vn/ 

Ngay trong giây phút mở cửa, server Phong Vân đã đón chào cơn bão các “fan” hâm mộ của Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân gia nhập. Là hai nhân vật chính của toàn bộ câu chuyện anh hùng, nên không ngạc nhiên khi Nhiếp PhongBộ Kinh Vân là các nhân vật được chọn nhiều hơn so với hai mỹ nhân Sở SởĐệ Nhị Mộng.

Chiêu thức đẹp mắt và mang cái hồn từ truyện vào game

Khởi đầu của Phong Vân là một màn kể lại truyện bằng tranh, một nét chấm phá lạ mắt của thể loại webgame. Có thể thấy tuy là webgame, nhưng Phong Vân đã chăm chút các chi tiết dù là nhỏ nhất như dẫn truyện, hướng dẫn,… để nâng tầm chất lượng, tạo sự khác biệt so với đại đa số các trò chơi cùng thể loại trên thị trường.

Câu chuyện dẫn dắt người chơi sơ nhập thế giới Phong Vân được nối tiếp bằng những nhiệm vụ đơn giản nhưng gắn liền với cốt truyện để có thể nhập vai người anh hùng yêu thích của mình.

Cách dẫn truyện cắt cảnh đầy hấp dẫn.

Hệ thống phụ bản trong game Phong Vân là một nét đặc sắc. Các phụ bản này dẫn dắt người chơi theo từng tình tiết trong truyện một cách chân thực nhất. Người chơi sẽ phải bảo vệ giấc ngủ ngàn thu của Khổng Từ, người mà Bộ Kinh Vân yêu thương nhất; hay gia nhập cuộc chiến tại Lăng Văn Quật, nơi Nhiếp Nhân Vương và Đoạn Soái xuất Hỏa Lân Kiếm và Tuyết Ẩm Đao giao chiến, đánh thức thần thú Hỏa Kỳ Lân,...

Tất cả thật sự là một câu chuyện được kể lại bằng game, để người chơi có thể nhập vai vào các nhân vật và tận hưởng thế giới huyền ảo mà mình từng đắm say.

Hoạt động trong game nhiều và bám sát cốt truyện

Nếu trong các game khác, người chơi phải đầu tư rất nhiều để có được các vũ khí truyền thuyết, thì trong Phong Vân, tính năng đặc biệt của hệ thống thần binh sẽ cho phép tất cả nhân vật sở hữu các vũ khí huyền thoại một cách dễ dàng. Chỉ cần điểm danh đăng nhập hàng ngày, người chơi sẽ sở hữu cả 07 cây vũ khí nổi tiếng trong Phong Vân, gồm cả 2 thần binh tuyệt thế của hai nhân vật chính là Tuyết Ẩm Đao Tuyệt Thế Hảo Kiếm.

Mỗi vũ khí đều được chăm chút kỹ lưỡng về mặt đồ họa để thể hiện rõ cái "thần" của chúng từ trong truyện. Bên cạnh đó, mỗi vũ khí đều có hiệu ứng riêng khi PK, và để tận dụng tối đa các thần binh này, người chơi phải tính toán kỹ lưỡng.

Chỉ cần điểm danh là sẽ có thần binh.

Cảm nhận của phần lớn người chơi trong ngày đầu ra mắt là khá "rảnh tay" vì game được trang bị Auto khá đầy đủ. Tuy nhìn khá đơn giản, nhưng hệ thống này bao gồm đầy đủ từ việc tìm đường đến đánh quái. Đây là điểm lợi để người chơi chú ý các kênh chat và những hướng dẫn, đọc cốt truyện, vì các hoạt động trong game diễn ra rất tấp nập.

Đồng thời đây cũng là cách giúp người chơi nhanh chóng vượt qua những bước đầu để khám phá những tính năng thật sự đặc sắc của game.

Để trở nên mạnh hơn, người chơi có thể đầu tư cường hóa. Có rất nhiều thứ  trong game có thể cường hóa được, bao gồm cả thú cưỡi lẫn vũ khí của mỹ nhân đồng hành”. Trò chơi cũng giới thiệu một hệ thống... đầu tư bảo hiểm, có thể hoàn trả một lượng tiền lớn cho người chơi. Sau khi lên một đẳng cấp nhất định, khoản tiền game thủ đặt sẽ nhanh chóng đem lại lợi nhuận kha khá để họ tự do tung hoành phố chợ.

Phong Vân đang thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ Việt. Tuy mang hình hài một webgame, nhưng chất lượng trò chơi được chăm chút cẩn thận cùng nhiều tính năng có một không hai đã đem lại một luồng gió mới cho game thủ trải nghiệm.

Tham gia ngay Phong Vân để trải nghiệm cảm giác như một hiệp khách tuyệt đỉnh.

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận