Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Cận cảnh 16 tình huống Teen Việt thường gặp trong rạp chiếu phim

Balance | 09/10/2014 15:38 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - “Có Gấu hay đang F.A, Rạp chiếu phim cũng không phải của riêng ta” – Đó là đoạn thông điệp gắn gọn từ Clip ngắn “16 tình huống bạn hay gặp ở rạp chiếu phim” mà nhóm 5s Online và Sohagame mong muốn truyền đạt tới teen Việt.

16 tình huống bạn hay gặp trong Rạp chiếu phim

Đối với những ai đã và đang theo dõi “5S Online” - series phim Sitcom dành riêng cho giới trẻ trên kênh VTV6, thì những gương mặt hotboy, hotgirl như: Mạnh Quân, Vân Navy, Anh Vũ.. hẳn là đã rất quen thuộc. Bất ngờ hơn khi họ lại cùng nhau xuất hiện trong Clip ngắn “16 tình huống hay gặp trong Rạp chiếu phim”.

Có thể nói ngoài sự thành công trong gần 1 năm gắn bó với thương hiệu phim 5S Online, nhóm bạn trẻ năng động này đang tạo ra một ấn tượng khá mới lạ trong cộng đồng Teen Việt khi công bố dự định thực hiện loạt Clip ngắn xoay quanh xã hội và cách sống của giới trẻ. Hiện tại mới khởi đầu bằng “16 tình huống hay gặp trong Rạp chiếu phim” nhóm 5s Online đang nhận được khá nhiều phản ứng tích cực từ phía cộng đồng người trẻ Việt.

Qua đoạn Clip ngắn của nhóm 5s Online, ngoài việc đề cập tới thói quen của một số Teen Việt khi tham gia Rạp chiếu phim, ta có thể thấy nhóm đã rất khéo léo lồng ghép các gợi ý ứng phó thông minh trước những tình huống khó đỡ, đặc biệt là trong cuộc sống thực chúng có thể xảy tới bất cứ lúc nào.

Ví dụ điển hình là việc bạn là một F.A lang thang vào Rạp chiếu phim, nhọ quá chọn  đúng bộ phim nhàm chán thì bạn phải làm gì để giết thời gian trong khi chờ bộ phim kết thúc? có lẽ khi đó việc tắt âm điện thoại, hí hoáy với game mobile sẽ là hướng giải phát hợp lý nhất cho bạn!

Balance

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận