Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Cận cảnh gameplay của Evolve Stage 2 - Game hot mới mở miễn phí

| 10/07/2016 00:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Evolve Stage 2 đã mở cửa miễn phí và trên đây là đoạn video gameplay chi tiết của sản phẩm này cho game thủ Việt tham khảo.

Như chúng ta đã biết, gần đây thì tựa game online hấp dẫn Evolve đã chính thức khai mở phiên bản miễn phí giờ chơi với tên gọi chính thức là Evolve Stage 2 và rất được các game thủ Việt Nam quan tâm. Để giúp mọi người tìm hiểu thêm về trò chơi này thì trên đầu bài viết chính là đoạn gameplay hết sức chi tiết về sản phẩm, với phiên bản free - to - play.

 

Về tổng thể, Evolve Stage 2 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được xây dựng theo mô hình thể thao điện tử eSport. Game lấy bối cảnh thế giới tương lai, khi loài người bắt đầu khám phá được các hành tinh mới trong vũ trụ. Điều đáng tiếc rằng thay vì tìm được một nơi ở mới, thì con người lại phải đối mặt với những con quái vật gớm ghiếc tại hành tinh này.

Evolve Stage 2 giới thiệu đến người chơi chế độ cực kỳ đặc biệt, dựa trên nội dung xoay quanh việc loài người chiến đấu với quái vật 4vs1. 1 tổ đội người chơi sẽ có tối đa 4 người, và trong trận đấu, những người này sẽ phải cố gắng hạ gục quái vật, do 1 người chơi khác đảm nhận.

 

Điểm nhấn của Evolve Stage 2 đến từ nền đồ họa đẹp, chân thực, tạo thiện cảm với game thủ. Tuy nhiên, tốc độ gameplay của Evolve Stage 2 được đẩy lên khá cao, nhân vật liên tục di chuyển và thậm chí còn có thể thực hiện các động tác nhảy cao lên trên không trung, hay nhảy từ địa hình này sang địa hình khác. Nếu có thể so sánh, thì gameplay của Evolve Stage 2 có phần khá giống với Firefall.

Là một tựa game bắn súng được xây dựng theo phong cách eSport, nên nội dung chơi chính trong game được xoay quanh việc các game thủ tạo phòng, cùng chơi thi đấu với nhau. Tất nhiên, game tích hợp sẵn hệ thống Matchmaking tự tìm trận đấu.

Trang chủ: https://steamcommunity.com/app/273350

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận