Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Cận cảnh Lữ Bố - Tanker mới của Thời Đại Anh Hùng

QQ | 17/09/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sở hữu năng lực tấn công cận chiến với hiệu ứng khống chế thuộc hàng “bá đạo” bậc nhất, Lữ Bố hứa hẹn sẽ trở thành một “hot pick” của Thời Đại Anh Hùng (TDAH) trong thời gian tới. Theo thông tin từ phía nhà phát hành, vị tướng đặc biệt này sẽ chính thức xuất hiện trong phiên bản mới Hoài Linh vào ngày 18/09 tới đây.

Lữ Bố là một nhân vật không quá xa lạ với các game thủ, đặc biệt là những người yêu thích tác phẩm Tam Quốc. Được mệnh danh là Thiên Hạ Vô Địch, Lữ Bố từng một mình đại chiến với 3 huynh đệ Lưu – Quan – Trương.

Trong game MOBA TDAH, độ “hổ báo” của vị tướng này được thể hiện qua đặc tính “lì đòn” của một tanker, những tuyệt kỹ tấn công hiệu ứng rất khó chịu và khả năng đánh lan cực mạnh. 4 tuyệt kỹ chính của mãnh tướng này là Xích Thố Phong, Chiến Thần Kích, Ôn Hầu NộThiên Hạ Vô Địch. Đặc biệt, tất cả các chiêu thức này đều không tốn năng lượng.

Clip giới thiệu thần tướng Lữ Bố của TDAH

Với chiêu thức Xích Thố Phong (Q), Lữ Bố tận dụng tốc độ siêu việt của thần mã Xích Thố để tạo ra ảo ảnh tấn công đối thủ. Ngoài việc tạo ra sát thương lên đến 250 điểm cho phe địch, trong vòng 02 giây sau khi xuất chiêu, người chơi có thể dùng lại kỹ năng này để dịch chuyển nhanh về vị trí của bóng. Theo đó, Xích Thố Phong mang lại khả năng tấn công chớp nhoáng hoặc bỏ chạy rất hữu ích cho Lữ Bố. Với mỗi lần đánh trúng quân địch, vị tướng này sẽ tự động gia tăng sát thương trong vòng 05 giây.

Tuyệt kỹ Xích Thố Phong của Lữ Bố

Năng lực chiến đấu của Lữ Bố lại càng trở nên bá đạo hơn với tuyệt kỹ Chiến Thần Kích (W). Hiệu ứng tăng 100% tốc độ tấn công, gây choáng, tạo sát thương theo % sinh lực đối phương của chiêu thức này giúp Lữ Bố giành được rất nhiều lợi thế trong các pha giao tranh. Ngoài ra, đây cũng là chiêu thức giúp tốc độ fram lính và phá trụ của vị tướng này được gia tăng mạnh mẽ.

Độ “hổ báo” của Lữ Bố tăng mạnh với Chiến Thần Kích

Với khả năng gây sát thương trong phạm vi 400, Ôn Hầu Nộ (E) là một chiêu thức chuyên dùng để fram của Lữ Bố. Kết hợp Ôn Hầu Nộ và thần binh Phương Thiên Họa Kích - Tuyệt, Lữ Bố có thể “dọn dẹp” một đám lính chỉ trong vài “nốt nhạc”. Ngoài ra, chiêu thức này khi được kích phát còn giúp Lữ Bố hồi phục sinh lực. Theo đó, khả năng sinh tồn và trụ đường của vị tướng này sẽ được nâng lên rất nhiều.

Chiêu thức Ôn Hầu Nộ rất đẹp mắt của Lữ Bố

Là chiêu thức làm nên tên tuổi của Lữ Bố, ulti Thiên Hạ Vô Địch (R) khiến vị tướng này có thể một mình “làm gỏi” cả team đối phương. Với hiệu ứng gây sát thương lên đến 375 điểm cho toàn bộ tướng phe địch và ép họ phải tấn công Lữ Bố, đây được xem là một trong những tuyệt kỹ mở combat hoàn hảo nhất trong TDAH. Đặc biệt, nếu đối phương bị hạ gục trong trạng thái quyết đấu, Lữ Bộ sẽ vĩnh viễn nhận được 5 điểm sát thương. Điều này có nghĩa là càng về sau trận, khi vị tướng này hạ gục càng nhiều đối thủ thì sức mạnh sẽ càng khủng khiếp hơn rất nhiều.

Lữ Bố có thể “cân” cả team địch với tuyệt kỹ ulti hoàn hảo của mình

Sở hữu bộ chiêu thức nhiều hiệu ứng và rất hoàn hảo, Lữ bố là một vị tướng đấu sĩ đa năng có thể trụ tốt ở bất kỳ vị trí nào. Dù vậy, việc thời gian hồi chiêu lâu và kiểm soát nộ khí để xuất chiêu cho phù hợp sẽ là một thách thức đối với người chơi khi sử dụng vị tướng này. Ngũ Hành hệ Hỏa với cách chiêu thức tăng tốc độ chạy và di chuyển nhanh rất phù hợp với Lữ Bố. Trang bị người chơi nên sử dụng khi chơi vị tướng này là Giáp Trấn Hồn, Kích Phá Giáp, Toái Nha…

Dù phải đến ngày ra mắt phiên bản Hoài Linh vào 18/09 tới đây, các game thủ mới có thể “sờ” tận tay vị mãnh tướng này. Tuy nhiên, ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể tham gia các sự kiện “mở hàng” của TDAH để săn tìm cho mình loại code của vị tướng “siêu mạnh” này. Ngoài code Lữ Bố, các game thủ cũng sẽ có cơ hội nhận được thần thú Xích Thố với tốc độ di chuyển lên đến 700 điểm.

Bạn đã sẵn sàng để sở hữu chiến thần Lữ Bố và Xích Thố?

Một số hình ảnh đẹp khác của chiến thần vô địch Lữ Bố:

Hiệu ứng chiêu thức đẹp chói lòa

Ulti của Lữ Bộ gợi cảm giác như chiêu Giáng Long Thập Bát Chưởng trứ danh

Hỏa Long bao quanh trông rất “ngầu”

Ảo ảnh Chiến Thần hộ thể

Thông tin chi tiết tại: http://ah.gate.vn/Intro/HoaiLinhDaiNao  

QQ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận