Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

'Câu lạc bộ' triệu Lực chiến trong Bách Chiến Vô Song

Bảo Việt | 15/01/2015 09:54 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Một khi đã gia nhập thế giới PK hấp dẫn của Bách Chiến Vô Song, game thủ phải không ngừng nâng cao lực chiến nếu không muốn trở thành kẻ “lót đường”. Chen chân vào “câu lạc bộ” 1 triệu Lực chiến cũng đồng nghĩa với việc khẳng định sức mạnh và đẳng cấp trong thế giới của Bách Chiến Vô Song.

Top 3 Lực chiến toàn server của Bách Chiến Vô Song

Một triệu Lực chiến – Cột mốc đáng mơ ước

Trong Bách Chiến Vô Song, Lực chiến chính là thước đo rõ nhất cho sức mạnh chiến đấu của mỗi người chơi. Không chỉ được quyết định bởi cấp độ nhân vật, Lực chiến cao thấp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, từ Trang bị, hệ thống Cánh, Thần khí, cho đến Linh thú, Thú cưỡi, Tinh linh,…

Máy chủ Bách Chiến 1 với 5 cao thủ lọt top 1 triệu Lực chiến
 

Bên cạnh cuộc chạy đua “cày cấp”, game thủ Bách Chiến Vô Song còn so kè nhau từng bậc cường hóa trên trang bị, từng cấp độ của Linh thú bên người hay thậm chí là từng kỹ năng Cánh được khai mở. Tất cả đều hướng đến một mục tiêu cuối cùng là nâng cao điểm Lực chiến, giành lấy ưu thế trong những trận chiến một mất một còn.

Chính thức ra mắt từ ngày 25/12/2014, cột mốc 1 triệu Lực chiến tưởng chừng không thể đạt đến. Thế nhưng, với nỗ lực vượt bậc, 49 game thủ đã chinh phục thành công con số đáng mơ ước này.

Bách Chiến 2, máy chủ có đến 8 cao thủ đạt trên 1 triệu lực chiến
 

Đến thời điểm hiện tại, Bách Chiến Vô Song đã mở 49 máy chủ. Trong đó, có 22 máy chủ đã xuất hiện người chơi đạt 1 triệu Lực chiến trở lên. Máy chủ có nhiều người lọt vào top 1 triệu là Bách Chiến 2 với 8 người. Đứng thứ 2 là máy chủ Bách Chiến 1 với 5 người. Đứng thứ 3 là các máy chủ Bách Chiến 3, Bách Chiến 4, và Bách Chiến 7 với 4 người chơi.

Top Lực chiến của máy chủ Bách Chiến 3
 

Top Lực chiến của máy chủ Bách Chiến 4
 

Nhận quà lớn từ 1 triệu Lực chiến

Không chỉ tung hoành trên các chiến trường, những người chơi đạt mốc Lực chiến 1 triệu trở lên còn có cơ hội nhận được những quà tặng giá trị từ Bách Chiến Vô Song. Chương trình “Quà tặng Sứ Thần đạt 1.000.000 Lực Chiến” chính là phần thưởng vinh danh, ghi nhận những nỗ lực gia tăng Lực chiến của các game thủ.

Top Lực chiến của Bách Chiến 7
 

Chỉ cần đăng ký, các sứ thần Bách Chiến Vô Song sở hữu Lực chiến từ 1 triệu trở lên sẽ nhận được các phần quà ingame và outgame vô cùng hấp dẫn. Phần thưởng ingame bao gồm các vật phẩm Tư Chất Đơn, Đá Đỏ, Quà May Mắn,… Ngoài ra, game thủ còn có cơ hội nhận thêm một lượng lớn điểm Vinh dự, điểm Danh vọng và Củ khóa.

Thú vị không kém quà tặng trong game, phần thưởng ngoài game dành cho người chơi đạt 1 triệu Lực chiến sẽ là một Củ Hành Bông dễ thương. Đăng ký đầy đủ thông tin trên trang chủ Bách Chiến Vô Song, Củ Hành Bông sẽ được trao tận tay các Sứ thần trong thời gian sớm nhất.

Củ Hành Bông dễ thương
 

Cột mốc Lực chiến 1 triệu đánh dấu chặng đường khởi đầu của Bách Chiến Vô Song. Chính từ bước đi đầu tiên này, những cột mốc chói lọi tiếp theo sẽ lại được game thủ dày công chinh phục.

Truy cập ngay http://bc.360game.vn để đua cùng top Lực chiến.

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận