Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Cầu Ma Truyền Kỳ tung landing huyền ảo, đếm ngược đến ngày ra mắt

BI VI | 11/09/2015 16:20 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Vào sáng hôm nay ngày 11/09, Cầu Ma Truyền Kỳ đã bất ngờ lộ diện trang Landing đầy huyền ảo cùng với đó là đồng hồ đếm ngược, sẵn sàng cho sự kiện ra mắt chính thức.

Sau những thông tin về các lớp nhân vật, hình ảnh thú cưỡi, cánh đẹp mắt, Cầu Ma Truyền Kỳ - tựa game MMORPG có đề tài huyền huyễn ma pháp đã tiếp tục gây tò mò tới cộng đồng game thủ khi khai mở trang Landing huyền ảo tại địa chỉ: cauma.vn/landing. Kèm theo đó là đồng hồ đếm ngược, sẵn sàng cho sự kiện ra mắt chính thức vào ngày 15/09/2015.

Cận cảnh trang Landing của tựa game huyền huyễn ma pháp: Cầu Ma Truyền Kỳ

Vậy là thời gian game đến tay người chơi đã cận kề, chỉ còn 4 ngày nữa thôi, các game thủ sẽ có thể hòa mình vào thế giới huyền huyễn ma pháp trong Cầu Ma Truyền Kỳ. Liệu điều gì đang chờ đón và khiến game trở thành tâm điểm của sự bàn tán trong những ngày vừa qua?

Đồ họa 3D cực đỉnh

Mặc dù là webgame, nhưng Cầu Ma Truyền Kỳ có tạo hình nhân vật vô cùng đẹp mắt với 4 class nhân vật cho người chơi lựa chọn gồm có Man Sĩ, Kiếm Ảnh, Vũ Linh và Tiên Ca. Mỗi class nhân vật đều có hình dạng riêng biệt, được khắc họa rõ nét nhờ công nghệ đồ họa tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài ra, bối cảnh không gian được thiết kế cầu kỳ và chi tiết tới từng cành cây, ngọn cỏ… hiệu ứng kĩ năng nhân vật khi xuất chiêu cũng mang màu sắc vô cùng ấn tượng, tạo nên nét riêng cho từng lớp.

Gameplay độc đáo, tính năng mới lạ

Không chỉ chất lượng về mặt hình ảnh, Cầu Ma Truyền Kỳ còn đem đến cho game thủ hàng loạt tính năng, hệ thống hấp dẫn như: “Tu Ma”, hệ thống kĩ năng được phân chia thành nhiều lớp, hệ thống tọa kỵ bắt mắt, hệ thống “man khí” độc đáo, thành lập gia tộc để tham gia vào chiến trường tranh đoạt, hệ thống cánh…

Đề tài hấp dẫn

Cầu Ma Truyền Kỳ thuộc thể loại huyền huyễn, đây là đề tài tuy mới nhưng không lạ với cộng đồng game Việt Nam, bởi nó được kết hợp từ các yếu tố tiên hiệp, giả tưởng và xuyên không. Chính vì lẽ đó nên đề tài này thường được các nhà làm game mang vào để thu hút người chơi, nhưng nhiều nhất là ở thể loại tiên hiệp. Riêng Cầu Ma Truyền Kỳ lại cấu thành từ nhiều yếu tố nên game thủ sẽ cảm thấy mới mẻ trong trải nghiệm game, không sợ phải lặp đi lặp lại một cách nhàm chán.

Với những ưu điểm trên, thật khó để game thủ có thể chối bỏ Cầu Ma Truyền Kỳ sắp ra mắt vào ngày 15/09 tới đây. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn, người chơi có thể truy cập để tìm hiểu kỹ về game tại:

Fanpage: Fb.com/Cauma.vn

Group: Fb.com/Groups/Caumatruyenky

Landing: Cauma.vn/Landing

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận