Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Chấm phá vẽ cốt truyện Phong Thần trong bản việt hoá 100%

Đức Quang | 15/09/2014 19:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Mới đây, cộng đồng game thủ trên các diễn đàn, trên các trang mạng xã hội đang lan truyền 1 số hình ảnh, câu khẩu hiệu khá oắt và kích thích tính tò mò rất cao. “Xây dựng cốt truyện Phong Thần theo nét chấm phá riêng của bạn. Có dám thử”

Thấy hay, mò thử xem như thế nào?

Hoà vào và đi tìm sự kiện của câu khẩu hiệu khá oắt bên trên, chúng ta không xa lạ và nhận ra rằng, đây là 1 sự kiện lớn và là 1 điểm mới lạ trong một sản phẩm game sắp phát hành có tên là “Phong Thần Hắc Ám

Xây dựng cốt truyện theo phong cách riêng của bạn để nhận được các phần quà cực kỳ hấp dẫn, và hiện sự kiện này đã và đang được NPH triển khai trên hệ thống Facebook và trang chủ Game và nhận được sự quan tâm rất nhiều từ người chơi với một suy nghĩ “Thử viết cốt truyện gửi đi xem, cốt truyện của mình có được thực hiện hoá trong game?

Nét chấm phá vẽ cốt truyện bên ngoài. Đưa vào game như thế nào?

Đập tan sự phân vân của game thủ về sự kiện này, thông tin nhận được rằng đây là một điểm mới và hoàn toàn có thật trong game “Phong Thần Hắc Ám”. Người chơi sau khi trải nghiệm game và hoàn thành nhiệm vụ: “Vẽ cốt truyện theo cách riêng của bạn” thì hiển nhiên họ sẽ thực hiện được một số tính năng như: Thay đổi tên của NPC game, viết lại nội dung game, chiêu thức, tên trang bị, tên danh hiệu, môt vài câu đối thoại…Và điều quan trọng là phải phù hợp với văn hoá người Việt (sẽ được bộ phận GM tuyệt và lưu lại cốt truyện cho lần tải game sau)

Không chỉ vậy, trong Phong Thần Hắc Ám còn có hàng loạt các tính năng mới như: Vượt Thiên Kiếp, Độ kiếp (Trùng sinh), Kết hôn, Có phúc cùng hưởng…Hàng loạt tính năng này cần đề cao vai trò tổ đội và hảo hữu.  Đây cũng là 1 phần làm cho game trở thành game đạt nhiều thành công tại thị trường quê nhà nói riêng và quốc tế nói chung.

Hiện game đã hoàn thành 100% giai đoạn Việt Hoá. Và dự kiến game sẽ khai mở Closed Beta vào ngày 26/09/2014 tới, sau đây là một số hình ảnh đã Việt hoá trong game:

Hệ thống nhân vật

Hệ thống kỹ năng

Hệ thống tiên hiệu

Hệ thống PK Phong Thần Vô Song

Hệ thống phúc lợi game

Hệ thống Phong Thần Tranh Bá

Hệ thống Ấn Bảo

Hệ thống phụ bản game

Thương thành trong game

PK Bang hội

Thiên Sơn Đấu

Liên đấu 1-1

Săn BOSS Hoàng Kim

Tham khảo thêm tại

Trang chủ: http://ptha.vn

Facebook: https://www.facebook.com/phongthanhacam.ogames?ref=hl

Đức Quang

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận