Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Quả thực là hiếm có thanh niên nào 'khó đỡ' như trường hợp này, đã đi làm thuê trông quán net với nhau rồi mà còn tính kế trộm xe của đồng nghiệp rồi trốn mất sau chỉ một tháng. 

Cụ thể mọi việc được một chủ quán net tại T.P. Hồ Chí Minh đăng tải trên mạng xã hội như sau: "Thanh niên này làm việc chỗ em chưa được 1 tháng đã ra đi và cầm theo chiếc Winner của đồng đội làm chung. Em đăng lên để các anh chị em cảnh giác và bác nào có thông tin giúp em tóm được nó thì ib em sẽ hậu tạ chân thành." 

Đi kèm với đoạn đăng tải tìm người cũng như cảnh báo trộm cắp này thì chủ quán net cũng tiết lộ luôn ảnh chứng minh thư nhân dân của thanh niên 'nhảy' xe máy. Theo đó thì anh ta đến từ Hà Nội và không rõ lý do tại sao lại đi vào T.P. Hồ Chí Minh và làm nghề trông quán net để kiếm thêm.

Rõ ràng là các chủ kinh doanh quán net tại địa bàn T.P. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận nên chú ý tránh xa đối tượng này, không nên thuê về làm kẻo có ngày mất trộm lúc nào chẳng biết. Ngoài ra, nếu gặp đích danh hắn thì có thể báo cho lực lượng chức năng bởi người mất xe máy hiện đã trình báo để truy bắt.

Thật không thể nào hiểu được tại sao thanh niên 'sức dài vai rộng' này lại làm việc xấu hổ như trộm cắp xe máy của đồng nghiệp được!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận