Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Chân Long Giáng Thế chuẩn bị chào đón tiên nữ giáng phàm

BẢO VIỆT | 21/03/2014 15:12 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Thêm một tin rất vui cho hàng loạt hảo thủ đó chính là việc xuất hiện Phụ bản mới (thành trì 180~185) và chính thức mở Không Minh Giới, tầng cuối cùng của Cửu Không Hư Vô. Tin chắc rằng đây sẽ là những chướng ngại không dễ để vượt qua trong hành trình khám phá Tiên Hạ Nhân Gian
Rạng sáng 03/03/2014, webgame Nhập vai chiến thuật Chân Long Giáng Thế chính thức ra mắt trang landingpages cập nhật thông tin về phiên bản mới. Theo nội dung trên landingpage, phiên bản sắp tới mang tên “Tiên Hạ Nhân Gian” sẽ được cập nhật vào 06/03 kèm theo “hàng tá” những tính năng mới hấp dẫn đang chờ game thủ khám phá.

 

 
Theo nội dung trên landingpage, Tiên Hạ Nhân Gian là bản Big Update lấy ý tưởng bởi sự xuất hiện của đồng đội mới thần Phương Tử Tình hạ giáng phàm trần. Được biết trong cốt truyện “Phương Tử Tình” cùng Nhân vật chính là một đôi uyên ương, nối kết họ là mối tình “Thiên trường địa cửu” làm cảm động toàn bộ thế giới Thần – Ma huyền thoại. Nếu như trong cốt game người chơi phải trải qua “trăm cay ngàn đắng” để nỗ lực hồi sinh cô gái xinh đẹp song yểu mệnh Phương Tử Tình thì ở phiên bản Tiên Hạ Nhân Gian có một sự bù đắp nho nhỏ. Thuật sĩ cực bá đạo này sở hữu skill Mộng Hiểu Phất Tình có thể làm hồi sinh Main, một tính năng mới chưa từng xuất hiện trước đó trong Chân Long Giáng Thế.
 

“Duyên trời run rủi nơi đây. Gặp trong khoảnh khắc, tình đầy trăm năm” – nếu như Phương Tử Tình  có thể lên Thần thì trong phiên bản lần này Nhân vật chính cũng trở thành Tiên, kết Kim đơn và có cánh bay. Tiên Hạ Nhân Gian cũng mang tới cho mọi người cơ hội sở hữu thú cưỡi Hoàng Kim Mã với tạo hình vừa đẹp vừa uy phong. Hệ thống thi đấu Khiêu Chiến Tự Do thỏa sức cho mọi người lựa chọn đối thủ và thoải mái PK.

 

Thêm một tin rất vui cho hàng loạt hảo thủ đó chính là việc xuất hiện Phụ bản mới (thành trì 180~185) và chính thức mở Không Minh Giới, tầng cuối cùng của Cửu Không Hư Vô. Tin chắc rằng đây sẽ là những chướng ngại  không dễ để vượt qua trong hành trình khám phá Tiên Hạ Nhân Gian.
 
Vẫn như thông lệ, Phiên bản mới ra mắt sẽ đi kèm với các hoạt động phát Giftcode trên Fanpage, diễn đàn và các trang báo game. Với giá trị siêu hấp dẫn, tin chắc rằng các hoạt động săn lùng “tiên nữ giáng trần”để tìm giftcode sẽ gây bão trong cộng đồng gamer Chân Long.

Trang chủ: http://www.chanlong.sohagame.vn
Fanpage: http://www.facebook.com/chanlonggiangthe

 

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận