Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Chàng game thủ tâm huyết stream hướng dẫn chơi game hàng ngày

Kun | 03/11/2016 14:41 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Đến với một trò chơi điện tử, đa phần người ta chỉ muốn có những giây phút giải trí thoải mái sau những bộn bề cuộc sống. Hay hơn thế là muốn làm quen, kết thêm bạn mới. Ấy vậy mà, có một chàng trai lại rất tâm huyết khi hàng đêm stream game, sẵn sàng hướng dẫn giúp đỡ mọi người vô điều kiện.

Không chỉ là game thủ từng chơi qua nhiều tựa game như: Dota, LoL, Diablo 3, Overwatch, Hearthstone… chàng trai Nguyễn Đình Nghiệp – một kỹ sư xây dựng còn được cộng đồng mạng biết đến với vai trò là youtuber hướng dẫn các tướng, bình luận stream, hỗ trợ các thắc mắc của mọi người trong cộng đồng 3Q 360mobi một cách vô điều kiện.

Hãy cùng gặp gỡ và trò chuyện với anh chàng game thủ tâm huyết này nhé!

Chào bạn, bạn có thể giới thiệu đội chút về bản thân?

Mình tên là Nguyễn Đình Nghiệp, 28 tuổi hiện là kỹ sư làm về xây dựng thủy điện. Nick trong game 3Q 360mobi của mình là HPCaptainTeemO, server 9.

Các tướng mình thường chơi: Mã Lương, Trương Liêu và đặc biệt là Công Tôn Toản.

Đình Nghiệp (ngoài cùng bên trái) và đồng đội tham gia giải Pro League 1

Cơ duyên nào lại biết đến 3Q 360mobi? Game có điểm gì cuốn hút bạn?

Tình cờ xem được trên mạng và bạn mình đã chơi trước đó trên IOS 1 nên rủ mình chơi, sau 4 ngày chơi mình đã vượt rank nó luôn. Điểm 3Q 360mobi cuốn hút mình là vì game có đồ họa đẹp, lối chơi đơn giản, dễ chơi, chỉ cần 1 cái điện thoại và kết nối 3G là chơi được rồi. Nằm cũng chơi được, mấy lần mình buồn ngủ quá điện thoại rơi vào mặt.

Cứ hàng đêm, nam game thủ vẫn đều đều lên “sóng”

Cảm giác của bạn thế nào khi tham gia các giải đấu của 3Q 360mobi?

Giải Sunday tổ chức rất chuyên nghiệp, duy chỉ có vấn đề về mạng hơi lag. Còn giải Proleague 1 thì khỏi nói, BTC chăm sóc chu đáo, lo tất tần tật từ việc book vé máy bay, đi lại, ăn nghỉ tại khách sạn rất tuyệt. Về mạng wifi và máy thi đấu cũng rất tốt. Duy chỉ có việc 2 đội thi đấu chung 1 phòng kín gây khó khăn trong việc trao đổi chiến thuật, cũng như bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn của bình luận viên.

Động lực nào khiến bạn giữ vững đam mê chia sẻ, hướng dẫn cách chơi các tướng, chiến thuật, kinh nghiệm chơi game?

Lúc đầu mình chia sẻ để vui thôi, nhưng khi nhận được những tin nhắn cảm ơn của nhiều bạn như: “Nhờ xem video của anh mà em đã chơi tốt lên’’, ‘’Công nhận lên đồ theo cách đó mạnh thật”, “Bí kíp anh chia sẻ thật hữu ích” … Chính nhờ những lời đó đã giúp mình có thêm động lực để đi tiếp chặng đường phía trước. Đặc biệt là thời gian stream các tối, ai cũng vui vẻ. Nhiều hôm mệt lắm nhưng các bạn inbox nhiều quá mình ko nỡ nghỉ stream ngày nào.

Những chia sẻ của Đình Nghiệp luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng

Bạn có lời nhắn nào dành cho cộng đồng 3Q 360mobi ko?

Mình rất thích 1 câu của vị tướng Công Tôn Toản: “Ở đây không có chuyện may rủi, chỉ có kỹ thuật” đó là câu mình muốn nhắn đến các bạn.

Kỷ niệm nào về game mà bạn nhớ nhất?

Hôm đó mình vào TP.HCM đánh giải Pro League 1, 22h tối trời mưa, có một bạn fan bự nhất quyết phải gặp mình mới về. Hai anh em đi nhậu tâm sự chuyện game chuyện đời. Khi mình chuẩn bị về Hải Phòng bạn ấy còn tặng mình huy hiệu Captain rất đẹp và nhắn là hãy đam mê để xứng với chữ Captain. Đó là 1 kỷ niệm mình không bao giờ quên được.

Mình cũng xin chia sẻ đôi chút về 3Q 360mobi. Mình đã chơi qua rất nhiều game và đây là một game mình thấy rất tiềm năng, trong tương lai sẽ thay thế các game PC khác. Game mobie là xu hướng của tương lai mà. Từ ngày chơi 3Q 360mobi là mình bỏ hết các game khác luôn. Mình tin rằng trong tương lai không xa, game 3Q 360mobi sẽ chinh phục được hầu hết mọi người mọi tầng lớp chứ không riêng gì những người trẻ như tụi mình.

Cảm ơn bạn về những chia sẻ này và xin chúc bạn luôn giữ vững đam mê của chính mình!

Hãy cùng gia nhập cộng đồng 3Q 360mobi tại: http://3q.360mobi.vn/

Link tải Android: goo.gl/paQEjd
Link tải IOS: goo.gl/3QeE2N

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận