Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Chào đón DotA 2: The International 4 với phim fan made cực chất

| 18/07/2014 01:53 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Thực hiện bằng công cụ Source Filmaker, đoạn clip khiến người xem cảm thấy thích thú với ý tưởng so sánh DOTA 2 và cờ vua.

Sau nhiều ngày thi đấu căng thẳng cho cả các đội game tham dự lẫn người xem, cuối cùng thì The International 4 đã đi vào giai đoạn cuối cùng với 8 ứng cử viên còn lại cho chức vô địch. Liệu 3 team DotA 2 phương Tây có thể chiến thắng sự áp đảo của người Trung Quốc, hay sẽ là trận chiến một mất một còn giữa các đồng hương xứ sở gấu trúc? Thật khó để dự đoán ai sẽ là người giành được phần thưởng 5 triệu USD đáng mơ ước của giải đấu năm nay.

Đúng như tựa đề "A Game of Chess", đoạn clip khiến người xem liên tưởng giữa DOTA 2 và cờ vua. Mỗi hero trong team đóng vai trò như một quân cờ mà chỉ khi phối hợp chặt chẽ, chúng mới có thể phát huy được hết sức mạnh. Từng đường đi nước bước cần phải được tính toán cẩn thận vì chỉ một sai lầm nhỏ nhất cũng có thể dẫn đến thất bại - đó là những điểm chung rất dễ nhận thấy của hai bộ môn đầy tính chiến thuật này.

Quân cờ thứ 6 - Nhà Vua được ví như Ancient của mỗi phe, tuy nhiên với vai trò chỉ huy toàn bộ trận chiến có lẽ nó thích hợp để dành cho game thủ, những người sẽ điều khiển vị tướng của mình thông qua chuột/bàn phím để đi đến chiến thắng hơn cả.

Dông dài như vậy là đã đủ, sau đây mời các bạn theo dõi đoạn phim được xây dựng dựa trên công cụ Source Filmaker do chính Valve phát triển dành cho cộng đồng fan hâm mộ, với trận chiến giữa hai phe Dire bao gồm: Batrider, Queen of Pain, Chaos Knight, Enigma, Doombringer và Radiant cùng đội hình: Kunkka, Lina, Keeper of the Light, Storm Spirit, Rubick.

DOTA 2: A Game of Chess - Dota Cinema.

The International 4 sẽ tiếp tục khởi tranh vào rạng sáng ngày 18 và kết thúc vào 21/7. Hãy cùng chờ đợi xem ai trong số 8 đội sẽ bước lên đỉnh vinh quang với phần thưởng khổng lồ chưa từng có trong lịch sử Esport.

Theo gamek

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận