Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Chào thua thanh niên ngồi quán net đặt lại cả giấy tờ xe để mua chai nước... 15K

GameK | 17/01/2018 14:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chủ quán net mới đăng tải gần đây khi anh chàng tên Huy này đã gạ đặt hẳn lại giấy tờ xe để mua một chai nước uống trị giá chỉ 15 ngàn đồng.

Trong thời buổi các loại tài khoản nạp sẵn tại quán net luôn sẵn sàng thì có rất nhiều game thủ đi chơi mà chẳng mang theo đồng nào, chỉ đơn giản là đến đăng nhập tài khoản và chơi tẹt mà thôi. Tuy nhiên điều này lại vô tình khiến game thủ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười, muốn mua chai nước uống kèm cũng chẳng có đủ tiền.

Điển hình như trường hợp một chủ quán net mới đăng tải gần đây khi anh chàng tên Huy này đã gạ đặt hẳn lại giấy tờ xe để mua một chai nước uống trị giá chỉ 15 ngàn đồng. Thậm chí điều này còn khiến cho anh trông quán này ngỡ ngàng, tưởng rằng khách hàng không có tiền mà vẫn ngồi chơi, muốn nợ lại cả tiền giờ.

Hài hước hơn nữa là anh chàng khách hàng này đang có... 8 ngàn đồng trong túi, nghĩa là chỉ vì thiếu có 7 ngàn thôi mà phải đặt cả giấy tờ xe trị giá rất cao lại để mua nước, đúng là không thể nào mà 'đỡ' nổi!

Không hiểu tại sao vị khách hàng này không trừ tiền giờ chơi trong tài khoản đi để mà mua nước lại chọn giải pháp vô cùng khó đỡ, mang nhiều tính mảo hiểm như đặt lại giấy tờ xe cho chủ quán chỉ vì 15 nghìn đồng. Giả sử mà anh chủ phòng máy có để đâu lẫn hoặc mất thì đúng là thảm hoạ, giấy tờ xe liên quan tới chiếc xe có trị giá cả chục triệu, lại đem đi đổi chai nước ngọt rẻ mạt tại quán net...

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận