Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Chào thua với anh chàng ra net ngủ, chủ quán đuổi còn lên giọng thách thức

GameK | 21/10/2017 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Thật khó tưởng tượng rằng chủ quán net này làm thế nào để ứng phó được với thể loại khách hàng như thế này.

Các chủ quán net gặp phải thể loại khách hàng 'chày cối' thì đúng là khó ở, mới sáng sớm đã ra chiếm nguyên một máy để... nằm ngủ chứ không chơi, đến lúc người ta ra đuổi còn lên giọng thách thức lại hết sức khó chịu là sẵn sàng đập gear tại phòng máy luôn...

"Sáng sớm gặp cảnh này các bác làm sao? Kêu 4 5 lần không thức mà còn hâm, mày đánh tao đi tao đập phím chuột" - Chia sẻ khá bực tức và cũng rất 'đắng' của chủ quán net khi gặp phải vị khách hàng 'củ chuối' ngay sáng sớm mới mở cửa.

Vi khách hàng này ra ngồi chiếm nguyên chỗ, bỏ cả chân lên bàn để ngủ và tỏ ra rất 'cứng' với chủ quán net

Theo các chủ quán net khác thì các thành phần như thế này phải thẳng tay trừng trị bằng các biện pháp mạnh như đuổi thẳng ra ngoài hay mời cơ quan chức năng tới làm việc. Nếu như cứ mềm mỏng một lần thì chắc chắn sẽ có lần thứ hai, vì thế nên mới phải 'đàn áp' ngay từ đầu để tránh các 'hiểm hoạ' vô cùng khó chịu trong tương lai gần.

Tất nhiên, việc làm căng đuổi khách ra khỏi phòng máy là đại kỵ đối với bất kỳ ngành kinh doanh nào chứ không riêng gì các quán net, song với những thể loại 'khó đỡ' như trên đây thì rõ ràng điều này là rất cần thiết bởi chúng sẽ gây khó khăn trong việc kinh doanh và ức chế về mặt tinh thần cho người trông.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận