Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Chế độ bóng đá xuất hiện trong Đột Kích

BẢO VIỆT | 22/04/2014 10:57 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Nắm bắt được không khí World Cup 2014 đang đến gần, Đột Kích cũng "nhanh nhạy" trang bị cho mình chế độ chơi Bóng đá, bắt đầu thử nghiệm tại Đột Kích Indonesia trong bản update tháng 4 này.

Đây là một bổ sung mới cho chế độ Cận chiến - 2 lực lượng Black List và Global Risk sẽ tranh tài "đưa bóng vào gôn" trong sân vận động mini cho 8 người chơi mỗi bên.

Luật chơi khá giống với AVA - người chơi giữ bóng và chạy thẳng vào gôn đối phưong để ghi điểm, hoặc "tâng" qua rào phòng thủ nếu bị đuổi sát quá. Một bàn thắng có giá trị tới 60 kills, vì thế game thủ không nên ham tiêu diệt đối thủ mà để "thủng lưới" quá nhiều. Phối hợp đồng đội là rất cần thiết và là chìa khóa chính để giành chiến thắng trong chế độ này.

Soccer Mode lần đầu xuất hiện trong Đột Kích.
 

Điểm đặc biệt ở chế độ này là khi bị tiêu diệt, người chơi sẽ hồi sinh tại đường biên dọc như thể được "thay vào sân" (nhân vật sẽ làm cả động tác tập tay rất sinh động). Vì hướng tới tính vui vẻ là chính, chế độ này cũng không tính death mà chỉ tính số kill và bàn thắng người chơi ghi được - một tin vui cho các bạn thích up điểm kinh nghiệm bằng Chế độ Đấu đội.

Chuẩn bị khai cuộc.
 

Hiện chưa có thông tin nào từ VTC về việc đem chế độ này về Đột Kích VN, nhưng game thủ có thể hy vọng Soccer Mode sẽ cập bến Đột Kích trong 1 hoặc 2 tháng tới để chào mừng World Cup 2014.

 

Theo Gamethu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận