Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Chỉ game thủ mới có thể hiểu nổi những điều "thống khoái" này trong game online mà thôi

GameK | 29/08/2017 18:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chắc chắn có những lúc game thủ sẽ cảm thấy vui sướng tột độ trong thế giới muôn màu của game online.

Trong quá trình phiêu lưu trong thế giới ảo của game online, chắc chắn có những lúc game thủ sẽ cảm thấy vui sướng tột độ. Đó là khi chúng ta gặp sự may mắn nào đó hay vượt qua các thử thách lớn... Sau đây là những tình huống có thể khiến game thủ "tỉnh cả người" nếu gặp trong game online:

Nhặt được đồ "huyền thoại"

Tất cả các game online đều có tỷ lệ rớt đồ xịn khá thấp và phải là người vô cùng may mắn thì game thủ mới có cơ hội để nhặt được những món bảo vật quý giá. Do đó thật là khó để không tỏ ra vui mừng khi chúng ta nhặt được một loại đồ hiếm.

Thực chất thì những món bảo vật này không chỉ có ý nghĩa về mặt tinh thần mà còn vô cùng quý giá và có thể bán được với giá cao, thậm chí đổi ra tiền thật, đem lại thu nhập cho game thủ. Điều này càng tăng cao độ "vui sướng" khi chúng ta nhặt được đồ xịn.

Săn được boss hiếm

Đây là những con boss ẩn trên server và chỉ thi thoảng mới xuất hiện, tất nhiên là những người vô cùng may mắn mới có cơ hội chạm mặt chúng để giao đấu. Chỉ riêng việc "gặp" boss này đã đủ vui mừng chứ đừng nói là hạ gục được chúng...

Thông thường thì niềm vui này sẽ đi kèm với lý do phía trên bởi khi hạ gúc các con boss hiếm này thì phần thưởng sẽ là một lượng tiền lớn đi kèm với món bảo vật giá trị liên thành.

Chiến thắng bang chiến, công thành

Những trận PvP lớn luôn đem lại cảm giác hết sức thích thú cho game thủ chinh chiến trong thế giới ảo. Và rõ ràng chiến thắng luôn ngọt ngào và đem đến niềm vui khó tả. Niềm vui khi chiến thắng trong các trận chiến lớn bang chiến hay công thành còn được nhân lên nhiều nhiều lần bởi lúc đó chúng ta được chung sức đồng lòng với các game thủ chiến hữu lâu năm.

Ngoài ra, khi giành thắng lợi trong những cuộc chiến này thì bang hội của bạn sẽ tạo được tiếng vang trên toàn thể thế giới ảo và trở nên lớn mạnh hơn rất nhiều. Bên cạnh niềm vui cá nhân thì game thủ còn cảm thấy một niềm tự hào cao ngất, vô cùng khó tả.

Vượt được game thủ đang đứng top server

Việc đua top được coi là niềm vui và là kim chỉ nam của rất nhiều game thủ tiến thân vào thế giới ảo. Để đạt được mục tiêu này chúng ta phải bỏ ra rất nhiều công sức cũng như sự nỗ lực, kiên trì, tiền bạc... Do đó khi đạt được mục tiêu, niềm vui sẽ trở nên hoàn hảo.

Đây là niềm vui dành thưởng cho chính bản thân mình vì sự cố gắng nỗ lực trong một thời gian dài. Chắc chắn thời điểm vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng chính là khoảnh khắc không thể nào quên được trong cuộc đời game thủ.

Đập đồ thành công

"Cường hóa trang bị", hay còn được gọi bằng từ dân dã hơn là "Đập đồ", một khái niệm đã chẳng còn xa lạ với các tín đồ game online nước nhà. Game nào cũng vậy, đi cùng với các trang bị là những chỉ số mà càng cao thì nó càng đóng góp đáng kể cho sức mạnh của nhân vật. Người ta có thể trầm trồ trước những món đồ khủng với các chỉ số đáng ước mơ, nhưng đằng sau đó lại có rất nhiều câu chuyện khác nữa.

“Đập đồ” có nghĩa là người chơi tự đặt mình vào một trò đỏ đen: Thành công hay thất bại. Một cảm giác chông chênh mà mỗi gamer đều phải trải qua khi sử dụng những viên ngọc, những tấm thẻ để tìm kiếm cho mình cơ hội. Cơ hội đó chia đều cho tất cả mọi người, và căn bản người này hơn người kia chỉ bởi ai may mắn và kiên trì hơn.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận