Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Chiến Lực Vô Song – Webgame nhiều tính năng nhất Trung Quốc 2015 sắp về Việt Nam

Kun | 16/09/2015 15:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Chiến Lực Vô Song là Webgame nhập vai mới tại Việt Nam lấy bối cảnh thời nhà Đường. Đồ hoạ của Chiến Lực Vô Song là một sự kết hợp giữa thiết kế nhân vật 2.5D trên bối cảnh 2D tạo cho người chơi một cảm giác mới lạ, vừa đẹp mắt lại vừa tối ưu hiệu suất khi chơi game.

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì Chiến Lực Vô Song đã được đàm phán thành công và chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 9 này.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi thì webgame này sẽ được VTC Mobile phát hành Việt Nam vào cuối tháng 9/2015, fanpage game đã ra mắt tại địa chỉ https://facebook.com/chienluc.vn.

Hình ảnh đã được Việt hoá của Chiến Lực Vô Song

Chiến Lực Vô Song lấy bối cảnh vào thời nhà Đường khi mà kiếp nạn của tam giới sắp đến. Lúc bấy giờ thành Trường An triệu tập kỳ nhân dị sĩ, các bậc tu tiên trong thiên hạ bảo vệ chính đạo, trảm yêu trừ ma. Người chơi sẽ được dẫn dắt vào quá trình tu tiên, chống lại yêu mà và trở thành người đứng đầu tam giới.

 

Đến với Chiến Lực Vô Song là đến với một cuộc chơi lớn. Nơi mà khoảng cách giữa các server không còn nữa. Người chơi khi vượt qua quá trình tân thủ là có thể dễ dàng trải nghiệm các nhiệm vụ liên server, phụ bản liên server, tranh boss liên server, đánh chiếm lãnh địa liên server hay đấu trường liên server leo rank như LOL.

 

Trong đó đặc sắc nhất là hệ thống Liên Minh Bang Hội Liên Server. Các bang hội ở bất kỳ server nào đều cùng nhau lập thành một liên minh, khi ở trong cùng 1 liên minh sẽ nhận được trạng thái buff và trạng thái PK liên minh. Từ đó các hoạt động tranh đoạt lãnh địa liên server, liên minh thành chiến liên server hứa hẹn sẽ diễn ra trên quy mô lớn chưa từng có. Đây cũng chính là yếu tố chính giúp game lọt vào top game được yêu thích nhất tại cả hai thị trường Trung Quốc và Đài Loan.

 

Đồ hoạ của Chiến Lực Vô Song là một sự kết hợp giữa thiết kế nhân vật 2.5D trên bối cảnh 2D tạo cho người chơi một cảm giác mới lạ, vừa đẹp mắt lại vừa tối ưu hiệu suất khi chơi game.

Bạn hoàn toàn có thể điều khiển nhân vật di chuyển, tung chiêu bằng bàn phím mà không cần dùng chuột. Tính năng này cực kỳ hữu ích trong những trận pk loạn chiến quy mô lớn của game.

 

Game có 4 lớp nhân vật, mỗi lớp nhân vật đều có thế mạnh riêng vừa hỗ trợ vừa khắc chế lẫn nhau bao gồm Chiến Thần, đảm nhiệm vai trò lá chắn cho đồng đội. Mị Ảnh như một thích khách vượt trội về độ nhanh nhẹn. Tinh Vũ là những xạ thủ chuyên tấn công từ khoảng cách xa. Cuối cùng là Thiên Đạo với pháp lực cao thâm, sở hữu sức mạnh của đất trời, thành danh với trong khả năng tấn công quần thể cao.

 

Cùng với kho tính năng đồ sộ như thú cưỡi, pet chiến nguyên hình, pet chiến hoá hình, hoán linh, thần dực, tiên trận, tinh linh…. cùng 59 phụ bản, 19 hoạt động diễn ra liên tục trong 1 ngày. Chiến Lực Vô Song chắc chắn sẽ là một tựa game không thể bỏ qua trong tháng 9 này.

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận