Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Full HD viết tắt của full high-definition là độ phân giải tiêu chuẩn của các thiết bị thông minh hiện đại. Trong kỷ nguyên next-gen hiện nay, việc hỗ trợ độ phân giải tiêu chuẩn full HD cũng là điều kiện gần như bắt buộc đối với tất cả các game trên mọi nền tảng. Tự hào là một webgame 3D thế hệ mới, Kiếm Tung chắc chắn cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải full HD.

Ở độ phân giải khủng, Kiếm Tung tự hào phô diễn hiệu ứng skill bắt mắt, khung cảnh huyền bí đậm chất tiên hiệp, thiết kế nhân vật chi tiết tỉ mỉ đến từng chi tiết bên cạnh các linh thú hình dạng hầm hố. Điểm nổi bật nhất là người chơi có thể trải nghiệm đồ họa full HD ngay trên nền tảng web, một điểm mà các webgame thế hệ cũ không hề có.

Tất nhiên, do vừa phải hỗ trợ nền tảng web, vừa phải đảm bảo chất lượng đồ họa cho bản client, Kiếm Tung đã phải đưa ra một giải pháp đồ họa tối ưu nhất để cân bằng giữa các nền tảng cũng như giảm sức ép cho server. Dù vậy, chất lượng đồ họa tổng thể giữa bản web và bản client sẽ không khác biệt nhau quá nhiều. NPH VIGO cũng đã đầu tư nâng cấp hệ thống server để tối ưu hóa kết nối phiên bản web, vì thế game thủ Việt có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bản web.

Kiếm Tung là webgame 3D đa nền thế hệ mới do VIGO sắp phát hành ở Việt Nam. Trò chơi cung cấp các công nghệ mới cho game đa nền giúp tối ưu hóa kết nối, tăng chất lượng đồ họa, giảm thiểu tình trạng khó đăng nhập. Về gameplay, Kiếm Tung hứa hẹn sẽ tạo ra đất diễn cho dân cày khi cung cấp hệ thống đổi đồ đặc sắc, hệ thống nhiệm vụ tuần hoàn đa dạng, phụ bản phong phú bên cạnh các tính năng PK máu lửa, chiến trường ác liệt, trang bị bắt mắt.

Cùng nhìn ngắm Kiếm Tung đẹp hút hồn trong bộ ảnh full HD dưới đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/gameKiemTung

Đức Quang

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận