Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau khi “hé lộ” ảnh Việt hóa thì mới đây, VTC Mobile đã mở cửa trang teaser của webgame Chiến Lực Vô Song, đồng thời tung trailer "nhá hàng" ấn tượng. Đến với Chiến Lực Vô Song là đến với một cuộc chơi lớn. Nơi mà khoảng cách giữa các server không còn nữa. Người chơi khi vượt qua quá trình tân thủ là có thể dễ dàng trải nghiệm các nhiệm vụ liên server, phụ bản liên server, tranh boss liên server, đánh chiếm lãnh địa liên server hay đấu trường liên server leo rank như LOL. Và đặc biệt là Liên Minh Bang Hội Liên Server.

Hình ảnh trên trang teaser http://chienluc.vn/teaser

NPH VTC mobile đã tự tin sử dụng gần như 100% hình ảnh ingame để dựng nên teaser, với sự kết hợp giữa thiết kế nhân vật 2.5D trên bối cảnh 2D  nhưng vẫn tạo cho người chơi một cảm giác mới lạ, vừa đẹp mắt lại vừa tối ưu hiệu suất khi chơi game.

4 class nhân vật của game

Cùng với Teaser, Chiến Lực Vô Song cũng hé lộ clip Trailer với nhịp độ nhanh và kịch tính. Clip với độ dài chỉ hơn một phút nhưng đã lột tả khá rõ nét những nét đặc sắc hiếm có ở game. Khung cảnh ingame đầy sống động với cảnh chiến trường  đầy khốc liệt, bốn nhân vật tung skill cực kì mượt mà, ấn tượng. Cùng với kho tính năng đồ sộ như thú cưỡi, pet chiến nguyên hình, pet chiến hoá hình, hoán linh, thần dực, tiên trận, tinh linh…. cùng 59 phụ bản, 19 hoạt động diễn ra liên tục trong 1 ngày.

Chiến Lực Vô Song, nơi Long Tranh Hổ Đấu

Những hình ảnh này chắc chắn gây ấn tượng cả những game thủ khó tính nhất, khiến bất cứ ai cũng tò mò được trải nghiệm Chiến Lực Vô Song. Ở đó, game thủ sẽ có cơ hội được gặp được đối thủ xứng tầm và hàng trăm tính năng, tham gia chiến trường liên minh liên server rộng lớn

Chiến Trường diễn ra trên quy mô lớn

Là webgame tích hợp tính năng kết liên minh liên server đầu tiên, Chiến Lực Vô Song hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn của làng game Việt trong tháng 9 này. Nếu là người thích PK, hay đơn giản yêu thích các thể loại game nhập vài cổ điển; đừng bỏ lỡ cơ hội “sờ tận tay” Chiến Lực Vô Song sắp tới nhé!

Teaser: http://chienluc.vn/teaser

Fanpage:  https://www.facebook.com/chienluc.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/chienluc.vn

Inphographic về 4 class nhân vật của Chiến Lực Vô Song:

Taric

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận