Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Choáng ngợp với quán net siêu sang tại Malaysia, nhìn không khác gì khách sạn 5 sao dành cho đại gia

GameK | 08/10/2017 15:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Quán net siêu khủng mang tên Pantheon mới mở cửa tại Malaysia này sẽ khiến cho game thủ Việt phải mê mệt.

Chắc chắn rằng quán net siêu khủng mang tên Pantheon mới mở cửa tại Malaysia này sẽ khiến cho game thủ Việt phải mê mệt trước phong cách bài trí siêu sang trọng và cả loạt trang bị đắt tiền, đẹp mắt và cũng cực mạnh tại đây. Nhìn qua như một khu khách sạn 5 sao dành cho đại gia vào chơi game vậy, quả thực là vô cùng ấn tượng:

Điểm ấn tượng nhất mà quán net Pantheon sở hữu, cũng như biến nơi đây trở thành cyber game hiện đại bậc nhất ở Malaysia cũng như toàn khu vực Đông Nam Á chính là mô hình đa dạng chia thành 3 khu vực tuyệt vời bao gồm Khu Thể Thao Điện Tử, Khu VR và khu cafe F&B.

Thể thao điện tử: Khu vực thi đấu được trang bị GTX 1080 và màn hình có công nghệ G-sync, được bao quanh bởi khán đài có 200 chỗ ngồi cho khán giả theo dõi. Các máy thi đấu đều được trang bị bằng hệ thống tản nhiệt nước, tạo nên đẳng cấp cũng như sự khác biệt cho các game thủ khi trải nghiệm ở khu vực thi đấu.

VR: Pantheon trang bị khu vực VR với 04 máy để game thủ trải nghiệm, mang đến sự hấp dẫn mới, thu hút khách hàng đến phòng máy, cũng như là một nhân tố để làm thương hiệu. Thực chất thì đây cũng là phòng máy đầu tiên tại Malaysia có khu vực trải nghiệm VR.

F&B: không gian rộng rãi dành cho khách hàng thưởng thức những món đồ ăn và đồ uống của Pantheon. Không còn nghi ngờ gì nữa, F&B mới chính là nhân tố mang lại lợi nhuận cực cao cho i-café, dựa trên nền tảng kinh doanh phòng máy.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận