Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Choáng với hot girl mặc hở hang, mời gọi game thủ tới quán bắn Truy Kích

| 19/09/2016 10:17 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mặc dù không cần những cái tên đình đám trong làng giải trí, chỉ cần một cô gái xinh đẹp ăn mặc hở hang một chút, quán net tại Hà Nội này cùng tựa game bắn súng Truy Kích đã có thể thu hút sự chú ý của rất nhiều game thủ.

Đã có rất nhiều diễn viên, người mẫu, hotgirl, hoa hậu tham gia vào các chương trình quảng bá rầm rộ cho game online. Từ Mai Phương Thúy, Hoàng Thùy Linh trước đây cho đến Ngọc Quyên, Ngọc Trinh, Hồng Quế… hiện nay. Những cái tên “hot” nhất làng giải trí đều đã tham gia vào chiến dịch “mỹ nhân đi trước, game lướt theo sau”. Họ xuất hiện với tư cách là đại sứ game, biểu tượng game và thậm chí hóa thân vào các nhân vật trong game.

 

Người chơi game đa số là phái mạnh. Mà đã là phái mạnh thì vốn rất nhạy cảm với mỹ nữ. Lấy người đẹp thu hút sự chú ýcủa khách hàng, từ sự chú ý dẫn đến quan tâm tìm hiểu và trải nghiệm game. Phải thừa nhận một điều là cách làm này luôn có hiệu quả.

Như trường hợp chúng tôi đề cập tới ngay sau đây, mặc dù không cần những cái tên đình đám trong làng giải trí, chỉ cần một cô gái xinh đẹp ăn mặc hở hang một chút, quán net tại Hà Nội này cùng tựa game bắn súng Truy Kích đã có thể thu hút sự chú ý của rất nhiều game thủ.

 

Theo như tìm hiểu của chúng tôi, cô gái xinh đẹp này vốn là một người mẫu ảnh kiêm diễn viên, là một gương mặt hotgirl thường xuyên xuất hiện trong các quảng cáo thời trang và đặc biệt dưới tư cách nữ game thủ Truy Kích. Sở hữu thân hình nóng bỏng cùng gương mặt xinh đẹp, phàm là game thủ nam khi nhận được lời mời gọi hết sức hấp dẫn từ một hotgirl game bắn súng, ai lại có thể không chú ý được cơ chứ.

 
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận