Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

"Chơi có ý thức, tập luyện có tổ chức" như game thủ Đột Kích

Q7 | 14/07/2014 11:41 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Đó chính là slogan hoạt động dành cho nhiệm kì thứ 5 của các Liên Minh Đột Kích. Để tiếp tục duy trì sự ổn định, hướng tới các mục tiêu tăng trưởng, ngày hôm qua, Liên Minh Đột Kích Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM cùng NPH VTC Game cùng ngồi lại với nhau để tìm ra gương mặt sẽ điều hành những Liên Minh lớn nhất cả nước.

Liên Minh Đột Kích là mô hình được đưa ra dành cho cộng đồng game thủ Đột Kích vào khoảng tháng 6 năm 2012. Đến nay, mô hình này đã và đang chứng tỏ được lợi ích và sự hiệu quả, khi mang đến rất nhiều điểm tích cực cho các game thủ của tựa game MMOFPS này.

Có thể nói, Liên Minh Đột Kích là một tổ chức tập hợp các clan cùng nhau giao lưu hoạt động cả trong lẫn ngoài game. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có gần 2000 clan với hơn 40,000 game thủ đứng trong hàng ngũ các Liên Minh. 

Lễ bầu cử Liên Minh Đột Kích tiến hành chọn ra những gương mặt xứng đáng cho BĐH

Ban điều hành Liên Minh là chiếc cầu nối mật thiết giữa game thủ và nhà phát hành nói lên tâm tư nguyện vọng của cả cộng đồng. Kết thúc nhiệm kì 4 – nhiệm kì thành công nhất tính đến thời điểm hiện nay, ngày 13/7, Liên Minh 3 miền Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM đã cùng đánh dấu bước phát triển của mình bằng một Lễ bầu cử BĐH mới trong nhiệm kì thứ 5. Tại buổi lễ, BĐH nhiệm kỳ 4 đã đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kì vừa qua, cũng như định hướng hoạt động của Liên Minh trong thời gian tới.

Các “cử tri” bày tỏ tâm tư, nguyện vọng

Bên cạnh việc tổ chức thành công giải đấu Liên Minh Tournament, không thể không nhắc đến thành tích lọt vào Tứ Kết của CrossFire Stars 2014 – giải đấu uy tín hàng đầu của Đột Kích trên trường quốc tế.

Không thể phủ nhận sự đóng góp rất lớn của BĐH các Liên minh: chuẩn bị kĩ lưỡng cho các đội tuyển về kĩ năng, chiến thuật và nhất là việc luyện tập thi đấu cọ sát. Dưới mái nhà chung Liên Minh, các game thủ không những chia sẻ niềm đam mê với Đột Kích, mà còn thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa đến những mảnh đời bất hạnh, những chuyến đi ấm tình người đến các Làng hữu nghị, các cô nhi viện…

Chuyến đi ấm tình người của Đột Kích Thủ đô đến Làng trẻ Hữu nghị

Thời gian vừa qua, vấn đề nhức nhối nhất của cộng đồng cũng như NPH là chống hack cũng đã được đẩy mạnh và đạt được kết quả nhất định. Là Chủ tịch Liên Minh Hà Nội trong nhiều nhiệm kì – Vũ Đỗ Quyên với uy tín của mình luôn đi đầu trong phong trào chống hack, đã tự hào tuyên bố:

Tình trạng hack đã và đang giảm đáng kể. Tất cả cùng chung tay chống hack không để những con sâu làm rầu nồi canh!”

Vũ Đỗ Quyên đánh giá hoạt động của Liên Minh Hà Nội

Nhìn chung thành phần trong BĐH nhiệm kỳ 5 không có nhiều xáo trộn về nhân sự so với nhiệm kỳ 4. Những thành viên trong BĐH đều là những người có kinh nghiệm tổ chức, quản lý và có uy tín với cộng đồng. Đặc biệt nhất, trong BĐH Hà Nội có trường hợp Ủy viên Vũ Việt Anh lần đầu được bầu vào BĐH Liên Minh. Đây là gương mặt rất quen thuộc mà cộng đồng Đột Kích thường biết đến với cái tên Bình luận viên VIC MAX, chuyên bình luận tất cả các trận đấu được Live Stream của Đột Kích trên kênh ESV.

Liên Minh Đột Kích đã đang phát triển cả về chất và lượng

Trước đây, khi hoạt động với tư cách BLV, mình đã có điều kiện để hiểu và gần gũi với cộng đồng. Giờ được các bạn tin tưởng và giao cho nhiệm vụ  ở cương vị mới, mình sẽ cố gắng mang những hiểu biết và kinh nghiệm của mình để phát triển, gắn kết cộng đồng hơn nữa” – Tân Ủy viên BĐH Hà Nội Vũ Việt Anh chia sẻ. Hi vọng, BLV vẫn được cộng đồng quen mặt với phong cách bình luận vô cùng hóm hỉnh này sẽ mang đến “làn gió mới” cho Liên Minh.

Cũng trong buổi Lễ, BĐH đã bật mí về mục tiêu cán đích 300,000 likes cho fanpage Đột Kích với phần quà trì ân là các gói Giftcode hấp dẫn.

Một số hình ảnh đáng nhớ của Lễ bầu cử Liên Minh Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM:

BĐH Liên Minh Hà Nội

BĐH Liên Minh Đà Nẵng

BĐH Liên Minh TPHCM

Các tiết mục “cây nhà lá vườn” nhận được nhiều sự ủng hộ

Chi tiết xem tại: http://cf.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận